in

Fantom Foundation bất ngờ chuyển 7,5 triệu FTM đến Binance


Foundation, động lực chính đằng sau hệ sinh thái Fantom, đã chuyển 7,5 triệu token cho , theo dữ liệu on-chain gần đây.

Đây là lần đầu tiên kể từ sự cố LUNA/UST vào tháng 5 năm 2022, nền tảng đã chuyển token sang Binance, đây có thể là tín hiệu cho thấy nền tảng đang tìm cách chốt lời trước khả năng thị trường đảo chiều.

Không có gì lạ khi các Foundation di chuyển token ở mức cao cục bộ, vì họ tìm cách từ việc tăng giá và đảm bảo thu lợi nhuận trước khi xảy ra sự đảo chiều trên thị trường. Điều này tương tự như những gì đã thấy với Foundation vào năm 2021.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Bất chấp việc chuyển token FTM gần đây, dự án đã cho thấy hiệu suất giá cao trên thị trường, đã tăng hơn 160% kể từ khi bắt đầu đảo chiều trên toàn thị trường vào tháng 1. Điều này có thể là do dự án tập trung vào việc tận dụng sự cường điệu xung quanh các giải pháp Layer 2 và sức mạnh tổng thể của thị trường .

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên thận trọng vì việc chuyển token FTM gần đây có thể là dấu hiệu cho thấy nền tảng tin rằng giá của tiền điện tử đã đạt mức cao cục bộ và có thể sớm đảo chiều. Điều quan trọng cần lưu ý là FTM gần đây đã tăng giá và thị trường có thể sắp điều chỉnh.

Điều đáng nói là việc chuyển token gần đây có thể không nhất thiết chỉ ra triển vọng giảm giá cho dự án, vì các Foundation có thể chuyển token vì nhiều lý do. Tuy nhiên, thời điểm chuyển nhượng cho thấy nền tảng đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng và có thể đang tìm cách đảm bảo lợi nhuận trong khi giá của FTM vẫn còn cao.

Vào thời điểm viết bài, giá FTM đang giao dịch ở 0,52 đô la và giảm 3% trong ngày.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Klaytn Foundation thay đổi nền kinh tế token KLAY và mô hình quản trị

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông phải được cấp phép trước 1/6/2023