in

Fantom (FTM) tạo đáy cao hơn bên trên vùng $ 0,245


() đã tăng với tốc độ nhanh kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 18 tháng 7.

Đường kháng cự giảm dần

FTM đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp $ 0,194 vào ngày 13 tháng 6. Vào ngày 18 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 23 tháng 5.

Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,368 vào ngày 24 tháng 7.

Giá đã giảm nhẹ kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,325. Các vùng hỗ trợ và kháng cự gần nhất lần lượt là $ 0,245 và $ 0,43.

ftm-day-cao-hon

Biểu đồ FTM/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Mức đọc tăng giá từ chỉ báo

Trader @Cryptoknight890 đã tweet một biểu đồ của FTM, nói rằng giá có thể tăng thêm 70%.

ftm-day-cao-hon

Nguồn: Twitter

Mức đọc từ RSI hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Sau một thời gian dài tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây), chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên mức 50, được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Hơn nữa, độ lệch (vòng tròn màu đỏ) và sự phục hồi sau đó trên vùng $ 0,245 là một dấu hiệu mạnh mẽ về khả năng đảo chiều tăng giá, phù hợp với kết quả từ RSI.

Vì vậy, khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng giá sẽ di chuyển đến vùng $ 0,445 và có khả năng bứt phá. Nếu làm như vậy thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,70, được tạo ra bởi mức thấp nhất của tháng 4.

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FTM/BTC

Biểu đồ FTM/ cũng tăng giá tương tự, vì giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, làm như vậy cùng lúc giá tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên của nó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 3.500 satoshi. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Biểu đồ FTM/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin đóng tuần dưới 200 WMA – 5 điều cần xem xét trong tuần này

YFI bật tăng khi tiếp cận mức thấp nhất mọi thời đại, liệu giá đã đảo chiều?