in

Fantom tăng vọt 20% sau báo cáo tích cực về dòng tiền


Giá () đã tăng đáng kể trong hai ngày qua. Tuy nhiên, nó vẫn chưa lấy lại một vùng ngang quan trọng để xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Vào ngày 28 tháng 11, Andre Cronje đã xuất bản một chủ đề về lịch sử tài chính của Fantom trên Medium.

Bài viết mô tả toàn bộ lịch sử tài chính của Fantom, từ tháng 6 năm 2018, khi họ huy động được $40.000.000 Ethereum () cho đến tháng 11 năm 2022, thời điểm họ có hơn $100.000.000 , $100.000.000 tiền điện tử và $50.000.000 trong tài sản phi tiền điện tử. Với mức lương hiện tại, họ có thể duy trì trong 30 năm.

Những điểm chính được rút ra từ bài báo là:

  • Fantom đã từ chối nhiều đề nghị niêm yết trên các sàn giao dịch lớn và tiếp thị từ người có ảnh hưởng.
  • Họ tích cực theo đuổi các giải pháp tài chính phi tập trung (). Hầu hết việc yield farming được thực hiện trong Compound (COMP) và Synthetix (SNX). Hàng năm, Fantom kiếm được khoảng 6 triệu đô la từ các chiến lược DeFi của mình.

Sau khi bài báo ra đời, giá FTM đã tăng 20%. Các token khác trong hệ sinh thái Fantom như SCREAM và GAINS cũng đã tăng mạnh.

Fantom tăng trở lại sau khi hình thành phân kỳ tăng

Hành động giá từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá FTM đã giảm kể từ khi đạt mức cao $0,315 vào ngày 5 tháng 11. Mức giảm mạnh dẫn đến mức thấp $0,164 vào ngày 22 tháng 11.

Trước sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây), giá đã tăng cao hơn kể từ đó. Tốc độ tăng đã tăng tốc trong 24 giờ qua. Chỉ số RSI hiện ở trên mức 50, một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, Fantom đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $0,22 (biểu tượng màu đỏ).

Bất chấp tín hiệu tăng giá trong chỉ số RSI, dự đoán giá Fantom được coi là giảm cho đến khi nó lấy lại vùng kháng cự $0,22.

ftm-tang-vot

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cấp độ dài hạn quan trọng có thể xác định xu hướng

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng tuần nhắc lại tầm quan trọng của vùng $0,22. Giá FTM hiện đã giảm xuống dưới vùng này.

Một đợt sụt giảm tương tự đã xảy ra vào tháng 7 năm 2021 (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, sau khi giá Fantom lấy lại vùng này, nó bắt đầu chuyển động tăng mạnh dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Kết quả là, nếu việc thu hồi xảy ra, một sự gia tăng tương tự có thể theo sau. Điều này cũng được hỗ trợ bởi chỉ số RSI hàng tuần, đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, hầu như không có hỗ trợ nào dưới mức giá hiện tại cho đến $0,04. Do đó, nếu một sự từ chối xảy ra thì một đợt giảm rất mạnh có thể theo sau.

Vì vậy, dự báo giá Fantom chỉ có ​​thể được coi là tăng khi giá FTM lấy lại vùng $0,22. Ngược lại, nếu nó bị từ chối, giá có khả năng sẽ giảm mạnh xuống $0,04.

Biểu đồ FTM/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • BTC sắp kết thúc xu hướng giảm dài hạn, theo Dave the Wave
  • Phân tích kỹ thuật ngày 29/11: SPX, DXY, BTC, ETH, BNB, , ADA, , , DOT

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lợi nhuận quý 3 của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Upbit giảm 73%

Đây là nguyên nhân giá Fantom (FTM) tăng đột biến