in

Filecoin (FIL) có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác


Xu hướng của () vẫn tăng và xu hướng tăng dự kiến sẽ sớm tiếp tục.

Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung có token gốc là FIL. Giá Filecoin đã tăng kể từ khi đạt mức thấp nhất là $2,41 vào ngày 16 tháng 12. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao $9,50 vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. Tuy nhiên, giá đã tạo ra hai bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), lần gần đây nhất vào 21 tháng 2. Nó đã giảm kể từ đó.

Trong lần tăng trước đó, giá FIL đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và sau đó lấy lại vùng kháng cự ngang $6,90, đây cũng là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ đợt giảm trước đó. Bây giờ, vùng này dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua nhưng nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào. Do đó, cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem giá FIL sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $11,35 hay giảm xuống còn $6,90.

fil-tang-gia

Biểu đồ FIL/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Filecoin (FIL) có thể tiếp tục tăng 

Số lượng sóng từ khung thời gian sáu giờ hỗ trợ khả năng giá FIL sẽ tăng về vùng kháng cự $11,35. Nếu số lượng sóng là chính xác, thì giá hiện đang ở sóng ba của chuyển động đi lên gồm năm sóng (màu đen). Sóng ba đã mở rộng và số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ.

Cho sóng 1 và 3 theo tỷ lệ 1:1,61 (màu đen) sẽ dẫn đến mức cao gần $10. Sau đó, một đợt điều chỉnh có thể xảy ra trước khi có mức tăng cuối cùng.

Việc giảm xuống còn $6,9 sẽ không làm mất hiệu lực số lượng sóng này, vì nó vẫn được coi là một phần của sự điều chỉnh. Tuy nhiên, mức đóng cửa dưới $6,90 sẽ làm mất hiệu lực nó. Trong trường hợp đó, giá FIL dự kiến sẽ giảm xuống vùng $4,50.

Biểu đồ FIL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá Filecoin có khả năng nhất là tăng lên $11,35. Mặc dù việc giảm xuống còn $6,90 có thể xảy ra trước đợt bơm này, nhưng xu hướng này được coi là tăng miễn là giá không đóng cửa dưới mức $6,90. Nếu đúng như vậy, luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu và Filecoin có thể giảm xuống còn $4,50.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dogecoin (DOGE) tiếp tục giảm sau khi phục hồi

Parallel Finance cung cấp các khoản cho vay không thanh lý trên Polkadot