in

Floki tăng 40% nhờ quan hệ đối tác mới


đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược mới với Amino Rewards, mạng phần thưởng tập trung vào thể thao, sức khỏe và thể lực. Là một phần của sự hợp tác này, Amino sẽ khóa tất cả các token  Liquidity Pool (LP) và token nhóm/hệ sinh thái/dự án độc quyền với giao thức khóa tiền điện tử của Floki, FlokiFi Locker, khi token của họ hoạt động.

Amino Rewards đã trở thành một người chơi được kính trọng trong ngành vì cho phép người dùng đổi các sản phẩm, trải nghiệm và sự kiện tuyệt vời liên quan đến thể thao, sức khỏe và thể lực. Công ty cũng là đối tác chính thức của Washington Commanders, một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp của trong giải NFL.

Sự hợp tác với Floki được thiết lập để đưa Amino lên một tầm cao mới, với DreamLabs, công ty ươm tạo của Amino, cũng khóa token và token LP cho các dự án mà họ ươm tạo độc quyền với giao thức FlokiFi Locker. Giá trị khóa ban đầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng 4 triệu đô la đến 8 triệu đô la hoặc cao hơn, tùy thuộc vào đánh giá của thị trường về token của họ.

FlokiFi Locker, giải pháp khóa tiền điện tử an toàn và sáng tạo sẽ được sử dụng cho quan hệ đối tác, cho phép các cá nhân và nhà phát triển dự án khóa nhanh chóng và an toàn token LP, và token có thể thay thế. Nó được kiểm tra bởi , kiểm toán viên bảo mật hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử và là giao thức khóa duy nhất tích hợp tiêu chuẩn ERC-1155.

Sự hợp tác giữa Amino và Floki thể hiện một bước tiến lớn cho cả hai công ty, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho những người đam mê thể thao và vận động, đồng thời mở rộng sự hiện diện của họ trong thế giới tiền điện tử. Sự hợp tác này cũng là một minh chứng cho việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng và tiềm năng của chúng trong việc biến đổi ngành thể thao.

Theo một báo cáo gần đây của AZCoin News, Floki đã công bố lộ trình năm 2023 để cung cấp cho cộng đồng sự minh bạch về các mục tiêu của dự án. Lộ trình bao gồm một số sáng kiến ​​sắp tới, chẳng hạn như khởi chạy chương trình staking gốc và phát hành Thẻ ghi nợ Floki. Giai đoạn thứ tư của lộ trình dự kiến ​​sẽ mang đến một sản phẩm tiện ích hàng đầu và có tên là Valhalla, nhằm giới thiệu những cơ hội thú vị cho người dùng Floki.

Giá biểu đồ FLOKI/ Nguồn: TradingView

Floki, loại tiền điện tử dựa trên meme thường được quảng cáo là đối thủ cạnh tranh chính của , có hơn 430.000 người nắm giữ và đã tạo dựng mối quan hệ đối tác tiếp thị mạnh mẽ với các thương hiệu thể thao hàng đầu, bao gồm đội Công thức 1 và tám thương hiệu bóng đá quốc tế. Token FLOKI gần đây đã trải qua một đợt tăng giá mạnh. Vào thời điểm viết bài, FLOKI đang giao dịch ở mức $0,000051, sau khi đạt mức tăng hơn 40% về giá, theo dữ liệu từ TradingView.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Frax Finance thông qua Đề xuất FIP-188 để thế chấp toàn bộ 1 tỷ đô la FRX

Blockchain TON đóng băng 2,6 tỷ đô la token không hoạt động, giá token tăng gần 10%