in

FLR tăng 10% khi đề xuất FIP.01 của Flare đã được thông qua với 93% phiếu thuận


Giao thức Flare (FLR) hiện đang được chú ý vì thông báo gần đây rằng đề xuất cải tiến đầu tiên của nó, được đặt tên là FIP.01, đã được cộng đồng chấp thuận. Token FLR hiện đang giao dịch ở mức $0,0409, tăng 10,24% trong ngày.

Nguồn: TradingView

Sự tăng trưởng có thể được thúc đẩy bởi Flare Improvement Proposal (FIP.01), mà nó cho biết đã được thông qua với đa số phiếu bầu là 93%.

Là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, FIP.01 là bằng chứng về bản chất phi tập trung và sức mạnh cộng đồng của mạng Flare. Đề xuất ghi nhận sự tham gia của hơn 15.190 ví trong tổng số 89.568 ví đang hoạt động kể từ ngày 21 tháng 1.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Mạng Flare là một Layer 1 dựa trên EVM được thiết kế để cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể tương tác với các blockchain và internet. 15% token gốc của giao thức đã được airdrop cho những người tham gia mạng sớm dựa trên ảnh chụp màn hình của hodler vào năm 2020.

Quá trình airdrop gây ra nhiều xích mích trên các sàn giao dịch. FIP.01 này nhằm mục đích thay đổi phương thức phân phối của 85% token còn lại để thúc đẩy sự tham gia tích cực hơn.

Theo như cuộc bỏ phiếu quản trị này, mạng Flare tự hào rằng không ai trong số những người tham gia có hơn 3,5% phân bổ token FLR hiện đang lưu hành. Mạng cho biết sự chấp thuận đã được đảm bảo từ tất cả những hodler bất kể kích cỡ ví của họ.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pantos được hỗ trợ bởi Bitpanda ra mắt bản Beta công khai của hệ thống token đa chain

Cá voi “xả hàng” đẩy giá ETH điều chỉnh