in

FTX Nhật Bản công bố kế hoạch tiếp tục khôi phục tính năng rút tiền điện tử cho khách hàng

FTX


, công ty con của tại Nhật Bản, thông báo vào ngày 17/2 rằng công ty đã gửi email tới người dùng, yêu cầu họ kiểm tra số dư tài khoản của mình để chuẩn bị khôi phục việc rút tiền điện tử của khách hàng vào giữa tháng 2.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 18/2, CEO Seth Melamed của FTX Nhật Bản tuyên bố việc rút tiền của khách hàng sẽ tiếp tục “rất sớm”. Theo email được gửi vào ngày 17/2, khách hàng sẽ có thể chuyển tiền điện tử của họ sang tài khoản Japan mà FTX đã mua lại. FTX Nhật Bản trước đó thông báo họ có kế hoạch tiếp tục rút tiền vào giữa tháng 2/2023 đối với các tài sản đã bị đóng băng trong quá trình phá sản.

FTX

Seth Melamed CEO của FTX Japan

Vào ngày 16/2, FTX Nhật Bản gửi email yêu cầu những người dùng bị ảnh hưởng kiểm tra số dư của họ để chuẩn bị cho việc chuyển tài sản. Melamed đảm bảo với Bloomberg rằng công ty tự tin đáp ứng đúng tiến độ và sẽ thông báo khôi phục việc rút tiền sau khi nhận được đủ dữ liệu và các phê duyệt liên quan cho việc chuyển số dư.

Các báo cáo cho thấy ngay khi có thể chuyển tài sản, việc rút tiền điện tử khỏi Liquid Japan sẽ khả thi. Vào năm 2022, FTX Trading mua lại Liquid và công ty con của nó, QUOINE, đồng thời đổi tên công ty thành FTX Nhật Bản. FTX Group, có hơn 130 công ty, đã nộp đơn xin phá sản tại Hoa Kỳ vào tháng 11/2022. FTX Nhật Bản báo cáo thường xuyên về việc quản lý tài sản của khách hàng dưới sự giám sát của Financial Services Agency (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) của Nhật Bản.

Theo các tài liệu được công bố vào ngày 26/12/2022, FTX Japan đang quản lý số tiền vượt quá số tiền gửi của khách hàng đối với tất cả 14 loại tiền điện tử mà họ xử lý, bao gồm . Ngoài ra, công ty đã quản lý số dư tiền tệ hợp pháp khoảng 6,3 tỷ yên, vượt quá số tiền gửi của khách hàng khoảng 300 triệu yên.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

FTX Nhật Bản tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt do Financial Services Agency đặt ra và tuân theo luật pháp Nhật Bản về quản lý tài sản riêng biệt. Nó đã quản lý để giảm thiểu tác động của FTX Global phá sản và thực hiện các bước hướng tới quy trình hoàn trả suôn sẻ, được coi là lần đầu tiên trong ngành. CEO John J. III của FTX chỉ ra rằng tài sản của khách hàng FTX.com được trộn lẫn với tài sản của Alameda Research, công ty chị em của FTX chịu trách nhiệm tạo lập thị trường.

Cựu CEO Sam Bankman-Fried của FTX đã phủ nhận các cáo buộc chống lại mình, nhưng cựu CEO Caroline Ellison của Alameda Research lại thừa nhận các cáo buộc hình sự, bao gồm âm mưu thực hiện hành vi lừa đảo qua đường dây đối với khách hàng của FTX và đang hợp tác với các công tố viên. FTX hiện đang tiến hành quy trình đấu thầu cạnh tranh để bán bớt 4 doanh nghiệp của mình, bao gồm cả FTX Nhật Bản, với ít nhất 41 công ty quan tâm.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NFT Lending tiếp tục phát triển khi hơn 18.000 ETH được vay vào tháng 1

Đây là những altcoin mà cá voi đang tăng cường tích luỹ