in

FTX và các giám đốc điều hành cấp cao đã mua 19 lô bất động sản trị giá 121 triệu đô la ở Bahamas


Sàn bị phá sản , cùng với các giám đốc điều hành cấp cao của công ty và cha mẹ của Sam Bankman-Fried, đã mua ít nhất 19 lô trị giá 121 triệu đô la ở Bahamas trong vòng hai năm qua, Reuters đưa tin vào ngày 22 tháng 11.

Theo báo cáo, FTX đã mua bảy căn hộ chung cư trong một cộng đồng nghỉ dưỡng có tên là Albany với giá 72 triệu đô la – một trong những căn hộ này trị giá 30 triệu đô la. Các căn hộ được cho là nơi ở của các nhân viên chủ chốt của công ty.

Reuters cho biết thêm rằng các giám đốc điều hành cấp cao của FTX như cựu giám đốc kỹ thuật Nishad Singh, đồng sáng lập Gary Wang và SBF đã mua các căn hộ trị giá từ 950.000 đến 2 triệu đô la để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Báo cáo tiết lộ thêm rằng cha mẹ của SBF, giáo sư Joseph Bankman và Barbara Fried, là những đứng tên một ngôi nhà nghỉ dưỡng trị giá 16,4 triệu đô la. Cha mẹ của SBF cho biết họ đã “tìm cách trả lại chứng thư cho công ty và đang chờ hướng dẫn thêm.”

Giám đốc điều hành mới của FTX, John , trong một hồ sơ tòa án, lưu ý rằng tiền của sàn giao dịch đã được sử dụng để “mua nhà và các vật dụng cá nhân khác cho nhân viên và cố vấn.”

FTX đã chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Bahamas vào tháng 9 năm 2021. Trụ sở của sàn giao dịch nằm trên một khu đất trị giá 4,5 triệu USD.

Annie

Theo Cryptoslate

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao giá Bitcoin tăng hôm nay?

Đây là nguyên nhân dẫn đến mức tăng 29% cho Litecoin