in

Funding rate của ADA cho thấy tín hiệu tăng giá trong khi địa chỉ hoạt động của XRP tăng đột biến, theo Santiment


Công ty phân tích tiền điện tử Santiment nói rằng Average funding rate của () đang cho thấy tín hiệu tăng giá.

Theo Santiment, funding rate cao sẽ đi kèm với rủi ro điều chỉnh cao hơn, trong khi funding rate của ADA ở thời điểm hiện tại thì ngược lại.

“Cardano đã trở lại trên $ 0,5 và tăng 25% trong mười ngày qua. Funding rate là một số liệu quan trọng cần theo dõi, vì mức tăng đột biến về #shorting hoặc #longing của ADA thường là khi các trader bị thanh lý và biến động lớn xảy ra”.

ada-xrp

Nguồn: Santiment/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 0,47.

Santiment nói thêm rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ vì tiền điện tử lớn thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng đột biến.

“XRP đang dẫn đầu nhóm và đã đạt được một số mốc quan trọng trong tuần qua. Ngoài sự gia tăng đột biến trong địa chỉ đang hoạt động, đã có nhiều token không hoạt động thay đổi địa chỉ. Hãy theo dõi sát sao”.

ada-xrp

Nguồn: Santiment/Twitter

Công ty cũng nói rằng Cronos (CRO), token gốc của .com, đang chứng kiến tâm lý tiêu cực khi có thông báo rằng thẻ của sàn giao dịch đang cắt giảm các dịch vụ tiện ích của nó.

“Cronos, trước đây được gọi là #CryptoComCoin, đã chứng kiến làn sóng tiêu cực trên mạng xã hội sau thông báo rằng thẻ tín dụng được liên kết với tiền điện tử của họ sẽ loại bỏ các tiện ích #Netflix và #Spotify”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Terra và Celsius đối mặt với loạt vụ kiện tại Hoa Kỳ

Tổng vốn hóa thị trường có nguy cơ trở lại dưới 1 nghìn tỷ đô la vì…