in

Gains Network (GNS) tăng hơn 100% trong vài phút sau khi Binance thông báo niêm yết


, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Gains Network (GNS) trong Khu vực Đổi mới (Innovation Zone). GNS sẽ có sẵn để giao dịch giao ngay với các cặp giao dịch bắt đầu 18:30 (giờ Việt Nam) ngày hôm nay 17 tháng 2.

Chỉ vài phút sau tin tức về thông báo niêm yết của Binance, giá của token GNS đã tăng vọt hơn 100%. Tại thời điểm viết bài, GNS đang giao dịch ở mức 14,3 đô la với vốn hóa thị trường hơn 400 triệu đô la, theo TradingView.

Biểu đồ giá GNS Nguồn: TradingView

Gains Network là một nền tảng giao dịch đòn bẩy phi tập trung cung cấp cho người dùng nhiều loại tài sản giao dịch, bao gồm tiền điện tử, forex và cổ phiếu. GNS là token tiện ích và quản trị của nền tảng.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Người dùng Binance có thể bắt đầu gửi GNS để chuẩn bị giao dịch và việc rút tiền sẽ khả dụng bắt đầu từ 18:30 ngày mai.

Ngoài ra, Binance sẽ thêm GNS làm tài sản có thể vay mới với cặp ký quỹ mới trên Isolated Margin, bắt đầu trong vòng 48 giờ từ 18:30 ngày 17 tháng 2 với cặp GNS/USDT.

Innovation Zone là khu vực giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng có thể giao dịch các token mới với khả năng biến động và rủi ro cao hơn. Trước khi có thể giao dịch trong Khu vực đổi mới, tất cả người dùng phải đọc Điều khoản sử dụng của Binance và hoàn thành bảng câu hỏi như một phần của Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm ban đầu.

GNS là một token tương đối mới có rủi ro cao hơn bình thường và do đó có thể sẽ chịu sự biến động giá cao. Binance nhắc nhở người dùng của mình thực hiện quản lý rủi ro đầy đủ, tự nghiên cứu và hiểu đầy đủ về dự án trước khi chọn giao dịch token.

Việc niêm yết GNS trên Binance là một bước phát triển tích cực cho dự án Gains Network, vì nó sẽ cung cấp thêm thanh khoản và khả năng tiếp xúc với token. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng Binance quyền truy cập vào một tài sản giao dịch mới trong một thị trường tiếp tục trải qua sự đổi mới và tăng trưởng nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=19175656

 

 

 

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tally đưa ra đề xuất quản trị mới cho MakerDao

Bitcoin

Các chủ nợ hàng đầu của Mt.Gox chọn thanh toán Bitcoin đảm bảo 90% số tiền nợ