in ,

Game Web3 được dự đoán sẽ có 1 triệu người chơi vào năm 2023


Nền tảng ImmutableX sẽ tăng trưởng trong ngành công nghiệp game vào năm tới. Hơn nữa, token của dự án đã nhảy vọt gần 30% trong một tuần.

Vào ngày 3/2, Robbie Ferguson, đồng sáng lập ImmutableX, đã đưa ra một số dự đoán táo bạo cho mạng và ngành vào năm 2023.

Theo anh, sẽ có một game Web3 có 1 triệu người chơi trong năm nay. Đó là con số nhỏ theo tiêu chuẩn của ngành nhưng là một vấn đề lớn đối với Web3.

Tuy nhiên, anh không quá lạc quan về thị trường, dự đoán nhiều hành động đi ngang hơn do điều kiện kinh tế vĩ mô ảm đạm. Ferguson cũng cho là sẽ có nhiều quy định hơn vào năm 2023 sau nhiều vụ sụp đổ vào năm ngoái.

ImmutableX là nền tảng dành cho nhà phát triển layer 2 hàng đầu về game Web3 trên . Hơn nữa, nó trung hòa 100% và cung cấp tính năng đúc không .

Cá voi ImmutableX tích lũy

Theo dữ liệu từ Santiment, các tài khoản cá voi tích cực tích lũy IMX kể từ tháng 11. Hơn nữa, nhóm này đã tăng tỷ lệ nắm giữ lên hơn 58% trong 3 tháng qua.

ImmutableX

Nguồn: Santiment

Santiment cho rằng động thái tích lũy này là nhờ câu chuyện về bằng chứng không kiến thức (ZK). đã hợp tác với StarkWare để kích hoạt công nghệ ZK và tăng tốc mạng.

ZK rollup là một cách để chứng minh tính hợp lệ của tuyên bố mà không tiết lộ chính tuyên bố đó. Điều này cho phép xử lý một số dữ liệu giao dịch được thực hiện ngoài chain gốc, tăng tốc độ của quy trình.

Hai câu chuyện – game Web3 và ZK rollup – cùng kết hợp vẽ nên một bức tranh lạc quan cho các nền tảng như ImmutableX.

Hơn nữa, vào ngày 1/2, nền tảng này đã giới thiệu “Immutable Passport”, quảng cáo là “giải pháp tích hợp ví tức thì không lưu ký (non-custody) cho các game Web3”.

Triển vọng giá IMX

Câu chuyện này đã được phản ánh trong hành động giá token gần đây. IMX đạt mức tăng ấn tượng 40% trong tuần và 48% trong 2 tuần qua.

Tuy nhiên, này giảm hơn 3% trong ngày, cùng chìm vào sắc đỏ với các loại tiền điện tử khác. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 0,9188 đô la.

imx

Biểu đồ giá IMX Nguồn: TradingView

IMX hiện đang ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 9. Sau thất bại của và sụp đổ thị trường, giá đã giảm xuống mức thấp nhất trong chu kỳ là 0,38 đô la nhưng tăng hơn gấp đôi kể từ đó.

Tuy nhiên, IMX vẫn thấp hơn 90% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11/2021 là 9,52 đô la.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thị trường NFT chứng kiến tháng tăng trưởng thứ ba liên tiếp

Frax Finance trở thành LSD phát triển nhanh nhất với TVL tăng 77% trong tháng