in

Gần 3% tổng cung SAND đã được chuyển đến Binance


Gần đây, 78 triệu , trị giá khoảng 56 triệu đô la, đã được chuyển đến sàn giao dịch theo ba địa chỉ, chiếm 2,6% tổng nguồn cung.

Ngoài ra, một nhà đầu tư khác đã chuyển 2 triệu SAND, trị giá 1,5 triệu USD cho Binance chỉ vài giờ sau đó. The là một nền tảng kết hợp lợi ích của các tổ chức tự trị phi tập trung () và để cung cấp cho người dùng khả năng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng .

Với The Sandbox, người dùng có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình và biến những sáng tạo kỹ thuật số của họ thành hiện thực, trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng game được hỗ trợ bởi .

Một lượng lớn SAND được chuyển sang Binance đã khiến token mất hơn 6,5% giá trị trong 24 giờ qua, chạm mức thấp 0,71 đô la trước khi phục hồi lên mức hiện tại 0,73 đô la.

Nguồn: TradingView

Việc chuyển đáng kể SAND sang Binance đã làm dấy lên mối lo ngại của các nhà đầu tư vì nó có thể cho thấy khả năng gia tăng áp lực bán.

Một số nhà đầu tư lớn có thể đang tìm kiếm lợi nhuận từ khoản nắm giữ của mình sau hiệu suất giá ấn tượng của SAND trong những tuần gần đây.

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dự đoán giá memecoin cho tháng 2/2023

Võ sĩ Dillon Danis bị “dụ” quảng cáo NFT giả chỉ với giá 1.000 đô la