in

Gareth Soloway: Vàng sẽ vượt trội cả tiền điện tử và chứng khoán trong năm 2023

Gareth Soloway dự đoán giá ETH sau Merge


Gareth Soloway, chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược thị trường tại inthemoneystocks.com, dự đoán rằng vàng sẽ vượt trội so với tiền điện tử và vốn chủ sở hữu vào năm 2023. Trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Năm, Soloway nhấn mạnh niềm tin rằng “vàng sẽ là thứ hoạt động tốt nhất” trong năm nay.

Gareth Soloway dự đoán giá ETH sau Merge

Vàng vượt trội so với các tài sản lớn vào năm 2023

Nhiều nhà phân tích, chiến lược gia thị trường và nhà kinh tế đang đưa ra dự đoán về giá và hoạt động của tài sản vào năm 2023. Một số dự đoán rằng vàng và tiền điện tử sẽ hoạt động tốt, trong khi những người khác lại mong đợi kết quả kém khả quan hơn.

Vào ngày 27 tháng 1 năm 2023, trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào thứ Năm, người dẫn chương trình Kitco News và nhà sản xuất David Lin đã nói chuyện với chủ tịch của inthemoneystocks.com về triển vọng của vàng và tiền điện tử như .

Soloway bày tỏ niềm tin vững chắc vào hoạt động của vàng trong năm nay và nói với Lin rằng nó sẽ vượt trội so với hầu hết các tài sản lớn.

“Tôi vẫn nghĩ rằng vàng sẽ là loại tài sản thể hiện tốt nhất năm nay. Bạn không thể phủ nhận thực tế rằng hiện đang giữ nguyên lãi suất. Họ có thể sẽ thắt chặt hơn một chút, nhưng điểm mấu chốt là họ sẽ không tìm cách cắt giảm cho đến khi chúng ta chứng kiến ​​một cuộc suy thoái nghiêm trọng”, chiến lược gia thị trường chia sẻ.

Tất nhiên, không chỉ có mỗi nhà phân tích tài chính Soloway tin rằng giá vàng sẽ tăng trong năm nay. Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới Cha giàu cha nghèo, dự đoán rằng vàng sẽ đạt 3.800 USD/ounce và bạc sẽ đạt 75 USD/ounce vào năm 2023.

Nhà phân tích hàng hóa của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, cũng đặt nhiều hy vọng vào vàng, nhưng dự đoán rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin sẽ vượt trội so với hầu hết các loại tài sản. Soloway không mong đợi hiệu suất tương tự từ Bitcoin và cho rằng có thể giảm xuống còn 9.000 đô la. Ông cho biết:

“Tôi dám khẳng định rằng nếu không có việc in tiền của Fed, Bitcoin sẽ hướng tới vùng 12-13 nghìn và có thể thấp tới 9.000 đô la”.

Soloway đã thảo luận về các dự đoán thị trường trong quá khứ của ông hóa ra lại chính xác và giải thích rằng khi ông bắt đầu giao dịch, không có bất kỳ hướng dẫn nào. Ông tin rằng các khóa học giao dịch có thể mang lại lợi ích cho các trader.

Mặc dù đã tăng hơn 40% cho đến năm 2023 và tăng hơn 38% trong 30 ngày qua, Soloway chỉ ra rằng Bitcoin vẫn giảm hơn 65% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đề cập đến đợt tăng gần đây của BTC, Soloway cho biết “đó là một đợt phục hồi tốt”, nhưng ông tin chắc rằng Bitcoin “vẫn đang trong xu hướng giảm tổng thể”.

 

 

 

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cardano (ADA) xuất hiện tín hiệu giảm giá, đây là mức quan trọng cần theo dõi

Bitcoin ngủ đông trong 5 năm đang đạt mức cao nhất mọi thời đại