in

Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập


Gate.io, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố World Cup Trading Competition (WCTC) – một cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng tiềm năng lên tới 5 triệu đô la. Cuộc thi là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của sàn giao dịch, bắt đầu vào đầu tháng 6 này.

Kể từ khi ‘trình làng’ vào năm 2013, Gate.io đã phát triển để cung cấp nhiều loại sản phẩm cũng như dịch vụ với hơn 1.400 coin và token có sẵn trên sàn giao dịch chính, phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đăng ký sớm cho WCTC đã được mở vào ngày 27/ 5, với cuộc thi chính thức bắt đầu vào ngày 10/6 và kéo dài đến ngày 1/7.

Cuộc thi sẽ cung cấp cho người dùng tham gia với tư cách cá nhân hoặc nhóm – yêu cầu 5 thành viên trở lên mới đủ điều kiện. Người dùng sẽ cần đăng ký tham gia sự kiện này trước khi kết thúc đăng ký vào ngày 28/6, để tranh giải thưởng lên đến 5 triệu đô la, tùy thuộc vào số lượng người tham gia cuộc thi.

Giao dịch Hợp đồng vĩnh viễn của Gate.io mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch với đòn bẩy lên tới 100x đối với và đòn bẩy lên đến 20x đối với hàng trăm loại tiền điện tử phổ biến khác như , , , v.v. ở cả các vị thế mua và bán. Các nhóm hoặc cá nhân sẽ cần giao dịch tối thiểu là 200 đô la với mục đích tạo ra tỷ lệ phần trăm cao nhất hoặc tổng lợi nhuận cao nhất từ ​​khoản đầu tư của họ để giành chiến thắng.

Chiến dịch WCTC là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 rộng lớn hơn của Gate.io, đã chứng kiến ​​công ty trao nhiều giải thưởng bao gồm một viên gạch vàng nguyên khối 999g và cơ hội miễn phí cho một chuyến đi vào vũ trụ. Gate.io cũng đã công bố một logo hoàn toàn mới và bộ nhận diện thương hiệu như một phần trong quá trình làm mới bản thân, nhằm mục đích làm nổi bật cam kết và sự tập trung của nền tảng vào thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển.

Giới thiệu về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, lâu đời nhất. Gate.io cung cấp hầu hết các tài sản kỹ thuật số hàng đầu và có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký trên khắp thế giới. Nó liên tục được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko và đã được xác minh bởi Viện Minh bạch (BTI).

Ngoài ra, Gate.io đã đạt được điểm xếp hạng 4,5 từ Forbes Advisor, trở thành một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Bên cạnh sàn giao dịch chính, Gate.io cũng cung cấp các dịch vụ khác như tài chính phi tập trung, nghiên cứu và phân tích, đầu tư mạo hiểm đầu tư, dịch vụ ví và hơn thế nữa.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Gate.io có thể không cung cấp toàn bộ quy mô dịch vụ của mình ở một số thị trường và khu vực pháp lý nhất định, đồng thời có thể hạn chế hoặc cấm sử dụng tất cả hoặc một phần dịch vụ theo quy định của địa phương. Để có danh sách mới nhất về tất cả các địa điểm bị hạn chế, vui lòng đọc Thỏa thuận Người dùng, “Tính đủ điều kiện Phần II” qua https://www.gate.io/docs/agosystem.pdf.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nâng cấp The Merge của Ethereum có thể giải cứu DeFi thoát khỏi thị trường gấu

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6