in

GBTC của Graysacle lao dốc và chạm mức mức chiết khấu 47,5%


Gần đây, quỹ của () lao dốc, giảm xuống mức chiết khấu gần như thấp kỷ lục 47% trên giá trị tài sản ròng. Giá giảm khi thị trường tiền điện tử chững lại và cố gắng vượt qua các mức kháng cự. Đây là quỹ Bitcoin được giao dịch công khai lớn nhất và mức chiết khấu sâu báo hiệu thời kỳ thị trường đang trải qua.

Bitcoin

Giá GBTC Nguồn: TradeBlock

Thông tin trên TradeBlock thể hiện mức độ sụt giảm của . Mức chiết khấu đã tăng lên trong vài tuần qua và đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 12/2022. Vào thời điểm đó, mức chiết khấu là 49%.

sụp đổ đóng vai trò quan trọng trong việc gây ra mức chiết khấu dốc của tháng 12. Điều đó dẫn đến áp lực khủng khiếp đối với quỹ, mặc dù Grayscale có thể vượt qua nếu có thể giải quyết một số rắc rối vào lúc này.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Có lẽ có một lý do khiến quỹ giảm giá là công ty mẹ Digital Currency Group (DCG) của Grayscale. DCG đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn vì Genesis phá sản, một trong những câu chuyện lớn nhất của năm cho đến nay.

DCG bán cổ phần trong Grayscale Crypto Trusts

Trong số các diễn biến, DCG bắt đầu bán cổ phần của Grayscale. Điều này là để giúp họ đối phó với công ty tiền điện tử Genesis và những nỗ lực điều hướng phá sản của họ.

DCG sở hữu khoảng 67 triệu cổ phiếu trong quỹ GBTC, trị giá khoảng 784 triệu đô la. Tuy nhiên, họ chỉ muốn bán một vài cổ phiếu GBTC vì nó tạo ra rất nhiều tiền. Có thể nói công ty đang ở trạng thái tiến thoái lưỡng nan.

Osprey Funds nộp đơn kiện Grayscale

Grayscale cũng đang phải đối mặt với những rắc rối của riêng mình. Osprey Funds gần đây đã đệ đơn kiện Grayscale vì “quảng cáo sai sự thật và gây hiểu lầm” liên quan đến quỹ tiền điện tử. Osprey Funds cũng cung cấp các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Ngoài ra, Fir Tree Capital Management đã yêu cầu Tòa án Delaware Chancery điều tra việc Grayscale quản lý quỹ khách hàng yếu kém rõ rệt. Các nhà đầu tư đã tỏ ra lo ngại đối với Grayscale Bitcoin Trust kể từ tháng 12.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BIT tăng nhẹ sau khi BitDAO mở khóa 187,5 triệu token

Token NFT tăng vọt vào năm 2023 khi cá voi tăng cường tích luỹ