in

Genesis đã nhận được hơn 1 tỷ đô la giá trị FTT từ Alameda và FTX trong 3 tháng qua


Theo thông tin từ Arkham Intelligence CryptoSlate Research, công ty cho vay nổi tiếng Genesis đã nhận được hàng tỷ đô FTT từ các công ty tiền điện tử đã phá sản là Alameda Research và sàn trong năm qua.

Chuyện gì đã xảy ra trong những năm qua?

FTX's FTT Transfers to Genesis

Số lượng token FTT được chuyển sang Genesis Nguồn: Arkham Intelligence

Genesis đã nhận được token FTT trị giá 932,56 triệu USD từ FTX trong vòng ba tháng qua, trong khi liên tục nhận được số lượng FTT trị giá 141,1 triệu USD từ Alameda Research trong cùng thời gian đó.

Genesis gần đây đã tạm dừng tất cả các khoản rút tiền của khách hàng do sự sụp đổ của FTX. Họ tuyên bố rằng vụ việc đã dẫn đến “các yêu cầu rút tiền bất thường” vượt quá tính thanh khoản của công ty.

Trong khi đó, các báo cáo tiết lộ rằng Genesis đã không nhận được khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư sau sự sụp đổ. Thêm vào đó, sự độ sụp đổ của FTX đối với hoạt động kinh doanh Genesis đang được chú ý khi xét đến giá trị của tài sản giao dịch mà công ty sở hữu.

Vào thời kỳ đỉnh cao, tài sản giao dịch của Genesis là gần 5 tỷ USD. Tính đến thời điểm báo chí, tài sản giao dịch của công ty trị giá khoảng 238 triệu USD, theo Arkham Intelligence.

Genesis đang xử lý số lượng lớn các giao dịch mua lại

Vào ngày 16 tháng 11, một địa chỉ được gắn nhãn là Genesis đã xử lý các giao dịch lớn nhất của nó. Arkham Intelligence đã tweet vào ngày 18 tháng 11 rằng hơn 100 triệu USD bằng USDCoin (USDC) đã được chuyển đến địa chỉ của Genesis và địa chỉ đó sau đó đã gửi 105 triệu USDC vào Circle. Arkham cho biết đây có thể là một khách hàng lớn đã rút khỏi nền tảng Genesis OTC.

Genesis OTC platform stablecoin redemption

Giao dịch lớn không chỉ diễn ra một lần. Thay vào đó, đấy là một trong số nhiều khoản mua lại như vậy mà Genesis đã xử lý gần đây. Theo đó, Genesis OTC đã xử lý khoản mua lại trị giá 250,9 triệu USDC trong vòng bảy ngày qua. Trong cùng thời gian, OTC cũng đã xử lý 18,3 triệu USD quy đổi và 20 triệu USD quy đổi DAI.  Tổng cộng, OTC đã xử lý khoảng 290 triệu USD tiền mua lại trong bảy ngày.

Trong khi đó, Circle cũng đang chứng kiến ​​số lượng USDC quy đổi lớn thành tiền pháp định vì nó đã đốt hàng triệu USDC.

Circle burning USDC

Arkham Intelligence cũng cho biết số lượng USDC bị đốt khi USD được đổi thành tiền pháp định. Báo cáo cho thấy nhà phát hành stablecoin đã đốt 100 triệu USD hai lần trong 24 giờ qua.

 

 

Xoài

Theo Cryptoslate

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nhu cầu đòn bẩy đang cân bằng giữa phe bò và phe gấu

Chính quyền Hoa Kỳ ấn định phiên điều trần về sự sụp đổ của FTX đầu tiên vào 1/12