in

Giá APT đang giảm nhưng…


Sau đợt tăng giá kéo dài, áp lực mua giảm đã đẩy APT của Aptos trượt dốc trong tuần qua. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Artemis, trong bối cảnh giá trị của APT giảm, hoạt động của người dùng trên layer 1 (L1) này gia tăng trong cùng kỳ.

Nguồn: Artemis

Theo dữ liệu từ bộ tổng hợp số liệu tiền điện tử, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng bắt đầu tăng vào ngày 7/2 và đạt mức cao nhất là 28.800 địa chỉ hoạt động vào ngày 9/2. Tại thời điểm viết bài, tổng số địa chỉ đang hoạt động trên mạng là 13.500.

Nguồn: Artemis

Hơn nữa, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 265.100 vào ngày 9/2. Kể từ đó, con số này giảm 72%. Tính đến ngày 10/2, tổng số giao dịch đã hoàn thành trên mạng là 73.200.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

APT

Nguồn: Artemis

Theo Artemis, gia tăng hoạt động của người dùng là do “lượng đáng kể hoạt động liên quan đến , và ví” trên blockchain Aptos.

APT

Nguồn: Artemis

APT giảm nhưng ít người quan tâm

Vào thời điểm viết bài, APT giao dịch ở mức 13,95 đô la. Sau khi giá của này đạt đỉnh 19,86 đô la vào ngày 26/1, nó đã giảm 32%.

Giá APT giảm mạnh trong hai tuần qua là do áp lực mua giảm dần. Đánh giá chuyển động của token trên biểu đồ đã tiết lộ điều này.

Các chỉ báo động lực chính trước đây thiết lập mức cao quá mua hiện đang gần với các vùng quá bán tại thời điểm viết bài. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của APT nằm dưới mức trung lập tại 48,88, trong khi Chỉ số dòng tiền (MFI) được chốt ở mức 35,29.

Điều này cho thấy đà mua giảm đáng kể trong vài tuần qua, khi nhiều trader tiến hành chốt lời từ các khoản đầu tư ban đầu của họ.

Với Chaikin Money (CMF) bên dưới đường trung tâm ở mức -0,05, giá APT chắc chắn sẽ giảm hơn nữa. Giá trị CMF âm cho thấy áp lực bán nhiều hơn áp lực mua. Do đó, chừng nào CMF còn giảm, thì giá của APT có thể tiếp tục thấp hơn là điều hợp lý.

APT

APT/ Nguồn: TradingView

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

100.000 BTC được chuyển về ví tự quản từ đầu năm đến nay

Ngành công nghiệp AI bùng nổ tại Trung Quốc bất chấp tác động của Covid