in

Giá AXL giảm 1% sau khi Axelar giới thiệu Máy ảo Axelar và Interchain Maestro


Axelar, mạng blcokchain giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tiền điện tử cross-chain, đang mở rộng bộ sản phẩm của mình với việc giới thiệu Máy ảo Axelar (VM) – một môi trường tổng quát để xây dựng các blcokchain được kết nối với nhau.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh InterOp tại , nhà sáng lập Axelar, Serge Gorbunov đã công bố VM để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái sử dụng zk-proof và trí tuệ nhân tạo (AI).

Hơn nữa, Gorbunov cũng đã công bố ‘Interchain Maestro’, một sản phẩm của Axelar sẽ cho phép các nhà phát triển “xây dựng một lần, chạy mọi nơi” để kết nối bất kỳ nào.

Máy ảo Axelar – InterOp 2023

Máy ảo Axelar sẽ có một tập hợp các mẫu hợp đồng trên Axelar Network để cho phép đường dẫn nâng cấp, lệnh quản trị và logic quản trị mà không phải lo lắng về logic cross-chain. Gorbunov gọi sản phẩm mới là “Kubernetes cho web3.” Kubernetes là một nền tảng điều phối vùng chứa nguồn mở giúp tự động hóa triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các ứng dụng trong vùng chứa.

Máy ảo giống như một phiên bản phần mềm của máy tính vật lý – nơi xây dựng các ứng dụng đọc và ghi dữ liệu trong một không gian dùng chung. Ví dụ: Máy ảo lưu trữ các chương trình – được gọi là hợp đồng thông minh – có thể thay đổi trạng thái của sổ cái Ethereum.

Mục tiêu của máy ảo mới là cho phép các nhà phát triển tập trung vào logic và tối ưu hóa ứng dụng thay vì tập trung vào việc đảm bảo các dApp có thể kết hợp hoàn toàn trên nhiều chain. Axelar đã cung cấp các giải pháp tinh tế để giao tiếp liên chain với mạng cốt lõi của mình, nhưng việc thêm một máy ảo và triển khai 1 cú nhấp chuột có thể mang lại khả năng tương tác liên chain mới cho web3.

Gorbunov đã đề cập đến ví dụ về một nhà phát triển đã triển khai hợp đồng cho chain có thể triển khai hợp đồng trên bất kỳ chain nào khác trong một giao dịch thông qua giao diện người dùng sắp tới của Axelar Services .

Axelar cũng sẽ mở rộng sang , Base, StarkNet và . Ngoài ra, còn có một chương trình tài trợ trị giá 5 triệu đô la cho các giao thức để mở rộng khả năng liên chain của họ.

Vòng gây quỹ gần đây nhất của Axelar đã nâng định giá công ty lên hơn 1 tỷ đô la. Theo Axelarscan, một công cụ theo dõi hoạt động của mạng Axelar, giao thức này hiện được kết nối với 32 chain khác nhau – bao gồm Ethereum, , Avalanche và – và đã xử lý 86 triệu đô la giá trị giao dịch trong 30 ngày qua.

Vào thời điểm viết bài, giá token gốc AXL đang giảm hơn 1% và giao dịch quanh mốc 0,72 đô la. Token này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,14 đô la vào tháng 9 năm ngoái và ở mức giá hiện tại, nó đang ghi nhận khoản lỗ 36%.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Testnet Sepolia của Ethereum thành công mô phỏng hard fork Shanghai sắp tới

Báo cáo của Coinbase cho thấy Solana có cơ hội “lật kèo” và lợi hại hơn xưa