in

Giá Binance Coin (BNB) duy trì ổn định bất chấp tin tức tiêu cực


Sự sụt giảm giá của Coin (BNB) đã không diễn ra mạnh mẽ mặc dù có một số tin tức tiêu cực vây quanh. Tuy nhiên, đà giảm có thể tiếp tục trong ngắn hạn.

Áp lực đang gia tăng đối với Binance sau khi thông báo rằng họ sẽ tạm dừng giao dịch BUSD vào tháng tới. Hơn nữa, Forbes đã cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử lạm dụng tiền của khách hàng, tương tự như . Điều này xảy ra sau khi sàn giao dịch này bị cáo buộc đã chuyển 1,78 tỷ đô la sang các quỹ phòng hộ khác nhau.

Binance Coin (BNB) tiếp cận phạm vi cao

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá BNB đã giao dịch trong phạm vi từ $240 đến $360 kể từ tháng 4 năm 2022. Mặc dù giá đã giảm xuống dưới hỗ trợ của phạm vi trong một thời gian ngắn vào tháng 5 (vòng tròn màu đỏ), nhưng nó đã lấy lại vùng này ngay sau đó.

Hiện tại, giá đang giao dịch gần với đỉnh của phạm vi ở mức $360 nhưng vẫn chưa chạm tới mức này.

RSI hàng tuần đang tăng. Nó đã bứt phá một đường kháng cự giảm dần và di chuyển lên trên 50. Do đó, nó hỗ trợ cho việc tiếp tục chuyển động đi lên.

Nếu giá BNB vượt qua mức $360, thì nó có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $470. Tuy nhiên, nếu đà tăng mất đà, giá có thể giảm trở lại đáy của phạm vi ở $240.

bnb-duy-tri

 

Tìm kiếm hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày của BNB cung cấp một phác thảo cho chuyển động trong tương lai. Giá đã giảm dọc theo đường kháng cự giảm dần trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Toàn bộ mức giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Do đó, việc giảm xuống các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 hoặc 0,618 lần lượt là $278,8 và $264,9 có thể xảy ra. Sau đó, xu hướng tăng dài hạn, như được nêu trong biểu đồ hàng tuần, có thể tiếp tục.

Mặt khác, việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn sẽ cho thấy rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và có thể dẫn đến việc tăng lên vùng kháng cự $360.

Tóm lại, dự báo giá BNB có khả năng nhất là giảm xuống còn $265 trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Một đột phá trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết giảm giá này và có thể dẫn đến sự gia tăng về vùng kháng cự $360.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Su Zhu

Illuvium DAO chặn sự kiện mở gói NFT của Su Zhu (3AC)

CoinEx ra mắt Kế hoạch đầu tư tự động để nhà đầu tư và newbie dễ dàng kiếm lời từ crypto