in

Giá Binance Coin (BNB) tăng 16% sau khi Binance Launchpad khởi động dự án mới


Blogger tiền điện tử nổi tiếng BitBoy đã đăng một tweet gây ngạc nhiên về sự gia tăng đột ngột về Coin (BNB), khi giá đã tăng khoảng 17%. Đầu ngày hôm nay, kênh của Binance đã chia sẻ tin tức về việc phát hành một dự án mới và tung ra đợt bán token.

gia-binance-coin-bnb-tang-16-sau-khi-binance-launchpad-khoi-dong-du-an-moi

Giá BNB Nguồn: CoinGecko

Dự án thứ 29 bắt đầu trên Binance Launchpad

Trong một bài đăng trên blog chính thức gần đây, Binance đã chia sẻ chi tiết về đợt bán token sắp tới của HOOK, một loại tiền điện tử gốc của Hooked Protocol. Việc bán token sẽ được tiến hành dưới dạng xổ số như với các dự án trước đây do Binance triển khai trên nền tảng.

Việc ghi lại số dư BNB của người tham gia sẽ bắt đầu từ hôm nay lúc 07:00 và kéo dài đến cùng thời điểm đó vào ngày 1 tháng 12. Ảnh chụp nhanh số dư sẽ được thực hiện hàng giờ trong khoảng thời gian bảy ngày đó.

Tổng số lượng token HOOK được phân bổ cho Binance là 25 triệu, chiếm 5% tổng nguồn cung là 500 triệu HOOK. Giá của một token là 0,1 USD nhưng giá bằng BNB sẽ được xác định sau này, trước khi đăng ký.

Ở một diễn biến khác, Binance đã đầu tư chiến lược vào ví tự quản NGRAVE và sẽ dẫn đầu vòng Series A của nó. Sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng đã quyết định tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với ví phần cứng. Sự gia tăng đã được quan sát thấy sau sự sụp đổ gần đây của sàn giao dịch tiền điện tử .

 

 

Xoài

Theo AZCoin News

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried sở hữu 100 triệu đô la cổ phần trong Twitter của Elon Musk?

Dữ liệu on-chain Bitcoin cho thấy tia hy vọng từ vùng tăm tối