in

Giá CEL giảm 1% khi cựu CEO Celsius xả 90.000 token


Một chiếc ví liên quan đến cựu CEO Celsius, Alex Mashinsky, được cho là đã bán 90.000 token Celsius (CEL) với giá 480.000 đô la, công ty phân tích Peckshield đã báo cáo vào ngày 14 tháng 2.

Các token đã bán có nguồn gốc từ ví “0x4833”, đã nhận tài sản trực tiếp từ Celsius Network Wallet bốn năm trước.

Doanh số bán hàng dường như đã tác động tiêu cực đến CEL – giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua xuống còn 0,51774 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Người kiểm tra độc lập do tòa án chỉ định cho Celsius cho biết Mashinsky và các giám đốc điều hành hàng đầu khác của công ty phá sản đã được hưởng lợi từ việc bán token CEL. Báo cáo cho biết cá nhân Mashinsky đã kiếm được 68,7 triệu đô la từ hoạt động này.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Báo cáo cho biết thêm rằng Celsius đã sử dụng tiền của khách hàng để hỗ trợ token của mình và doanh nghiệp hoạt động giống như một kế hoạch .

Trong khi đó, Alex Mashinsky đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc về hành vi sai trái kể từ khi từ chức tại công ty vào ngày 17 tháng 9 năm 2022.

Các báo cáo tiết lộ rằng Mashinsky đã rút 10 triệu đô la khỏi công ty vài tuần trước khi công ty đóng băng tiền của khách hàng và nộp đơn xin phá sản. Cựu CEO cũng bị buộc tội lừa đảo các nhà đầu tư và lừa dối khách hàng.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DYDX sắp mở khoá 6,5 triệu token khiến giá giảm 1%

stablecoin

Ai sẽ là người chiến thắng sau khi BUSD bị loại khỏi cuộc đua stablecoin?