in

Giá CET giảm 5% khi CoinEx quyết định rút khỏi Hoa Kỳ


Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx sẽ ngừng phục vụ người dùng Hoa Kỳ ở tất cả các bang và yêu cầu khách hàng rút tài sản của họ trong vòng 60 ngày làm việc (trước ngày 24 tháng 4), đồng thời sẽ “cấm dần các tài khoản có liên quan” sau thời gian đó.

“Do các yêu cầu về quy định, chúng tôi rất tiếc vì CoinEx không thể cung cấp dịch vụ cho công dân hoặc cư dân Hoa Kỳ được nữa.”

Đầu tuần này, vào ngày 22 tháng 2, CoinEx đã bị văn phòng Tổng chưởng lý New York buộc tội và yêu cầu công ty ngừng hoạt động ở New York. Mặc dù không rõ liệu CoinEx có phải đối mặt với quy định từ các cơ quan liên bang hay không, nhưng quyết định hôm nay dường như là một “đòn phủ đầu” để tránh tình trạng đó xảy ra.

Tương tự như vậy, đã rút khỏi thị trường Hoa Kỳ vào tháng 12 vì những lo ngại về quy định mặc dù thực tế là không có cơ quan quản lý nào trực tiếp buộc họ phải làm như vậy.

Khối lượng giao dịch CoinEx dường như đã bị ảnh hưởng bởi tin tức. Sàn giao dịch có khối lượng 29 triệu đô la ngày hôm nay, giảm 6,2 % trong 24 giờ và giảm từ 35 triệu đô la vào thứ Ba.

Trong khi đó, token gốc CET của sàn giao dịch đã giảm gần 5% trong 24 giờ và đang giao dịch ở mức ở mức 0,04 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: Coingecko

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá LUNC tăng 3,5% khi một nhóm tình nguyện phát triển cơ sở hạ tầng ví độc lập cho token

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 2