in

Giá CFX tăng 46% khi China Telecom hợp tác với Conflux Network tạo BSIM


China Telecom, nhà mạng không dây lớn thứ hai ở Trung Quốc, gần đây đã hợp tác với Conflux Network để phát triển thẻ SIM hỗ trợ , được gọi là BSIM. Thông báo được Conflux Network đưa ra trên , tuyên bố rằng sản phẩm BSIM sẽ là sản phẩm phần cứng blockchain lớn nhất từng thấy trên toàn cầu và sẽ liên quan đến hầu hết người dùng và ứng dụng.

Thẻ BSIM sẽ tích hợp biểu đồ cây, (proof-of-stake) kép và () của Conflux, cho phép hiệu suất hệ thống cao nhất cho bất kỳ blockchain nào trên thế giới. Nó sẽ lưu trữ và quản lý khóa công khai và khóa riêng tư của người dùng trong thẻ và thực hiện chữ ký số theo cách mà khóa riêng không thoát khỏi thẻ. Ngoài ra, thẻ BSIM cũng có thể cho phép lưu trữ được mã hóa, truy xuất khóa và các hoạt động khác.

Chương trình thí điểm cho thẻ BSIM sẽ được triển khai tại Hồng Kông vào cuối năm nay, đây sẽ là chương trình đầu tiên trên toàn cầu. Sáng kiến ​​này nhằm hạ thấp các rào cản gia nhập đối với , giúp người dùng dễ dàng truy cập và lưu trữ tài sản kỹ thuật số một cách an toàn.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Sự hợp tác này giữa China Telecom và Conflux Network là một động thái quan trọng đối với cả ngành công nghiệp viễn thông và blockchain. Thẻ BSIM có khả năng cách mạng hóa cách thức lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số, giúp nó dễ tiếp cận và an toàn hơn cho nhiều đối tượng hơn.

Hơn nữa, việc tích hợp công nghệ blockchain vào thẻ SIM có khả năng biến đổi ngành viễn thông. Sáng kiến ​​này có khả năng cung cấp một hệ thống an toàn và minh bạch để trao đổi dữ liệu, giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành và giao tiếp hiệu quả hơn.

Sự phát triển thẻ BSIM của China Telecom và Conflux Network là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain, mở đường cho một tương lai an toàn và dễ tiếp cận hơn đối với các tài sản kỹ thuật số.

Vào thời điểm viết bài, giá token gốc của Coinflux Network, CFX, hiện đang tăng hơn 46% và đang giao dịch ở mức $0,078.

Nguồn: TradingView

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BTC bật tăng, $24.500 đang ở trong tầm nhìn

Square Enix ra mắt game NFT trên Polygon