in

Giá Cosmos (ATOM) sẽ có một bước chuyển lớn trong tháng 3


(ATOM) xuất hiện các dấu hiệu cho thấy việc điều chỉnh đã hoàn tất. Điều này có thể dẫn đến chuyển động đi lên bền vững.

Biểu đồ hàng tuần của ATOM cho thấy giá đang giao dịch bên trong phạm vi dài hạn giữa $8,90 và $15,60. Phạm vi đã tồn tại kể từ khi ATOM di chuyển lên trên $8,90 vào đầu tháng 7 năm 2022. Kể từ đó, đỉnh và đáy của phạm vi đã được xác thực nhiều lần.

Hiện tại, giá ATOM giao dịch rất gần với vùng kháng cự $15,60 sau khi bị nó từ chối (biểu tượng màu đỏ).

Bất chấp sự từ chối, chỉ số RSI hàng tuần vẫn tăng. Nó đã bứt phá đường kháng cự giảm dần và ở trên mức 50. Cả hai đều được coi là dấu hiệu tăng giá.

Nếu đột phá xảy ra, giá ATOM có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $22. Tuy nhiên, nếu không làm như vậy, giá ATOM có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $8,60.

Dự đoán giá của Cosmos (ATOM) cho tháng 3: Đảo chiều tăng giá

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cho thấy ATOM đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần. Sau đó, nó bắt đầu một đợt hồi phục trước khi giảm trở lại.

Khi kết hợp điều này với số lượng sóng, có thể giá đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu đen), điều này được xác nhận bởi sự cố từ đường hỗ trợ. Nếu vậy, giá hiện đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Mức có khả năng nhất để sóng C kết thúc sẽ nằm trong khoảng từ $11,95 – $12, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và cho sóng A:C tỷ lệ 1:1. Vì vậy, việc điều chỉnh có thể được hoàn thành. Trong trường hợp này, giá Cosmos dự kiến sẽ tăng lên trên $15,45 và tiến tới $22.

Vì các đợt điều chỉnh thường kết thúc bằng hoặc cao hơn mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, nên việc đóng cửa dưới mức $11,12 sẽ tạo rủi ro cho số lượng sóng tăng. Ngoài ra, việc giảm xuống dưới mức giá tối thiểu ở $8,43 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá dài hạn và có thể đẩy giá ATOM về $5.

Tóm lại, dự đoán giá Cosmos có khả năng nhất cho tháng 3 là tăng lên mức cao hàng năm ở $15,45 và có khả năng bứt phá lên $20. Mặt khác, mức đóng cửa dưới $11,12 có thể khiến số lượng sóng này gặp rủi ro. Sau đó, nó có thể khiến giá giảm xuống còn $8,43.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Peter Schiff

Nhà kinh tế Peter Schiff cảnh báo Fed Hoa Kỳ đang chiến đấu với “sụp đổ kinh tế hoàn toàn”

Trình tạo NFT bằng AI của Binance bị quá tải trong 1 giờ sau khi ra mắt