in

Giá FLOW tăng 54% sau thông báo tích hợp trên Instagram của Meta – Tiếp theo là gì?


(FLOW) đã ghi nhận hiệu suất hàng ngày tốt nhất vào ngày 4 tháng 8 sau khi trở thành mới nhất hỗ trợ các tính năng của Instagram.

Cuộc biểu tình FLOW 

CEO của thông báo vào ngày 4/8 rằng Instagram đã mở rộng hỗ trợ NFT của mình đến hơn 100 quốc gia ở châu Phi, châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và châu . Do đó, nhiều người dùng hơn có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc từ blockchain Flow trên Instagram.

Việc tích hợp này đã giúp FLOW tăng 54% để đạt mức cao nhất trong ngày là 2,83 đô la. Thật thú vị, động thái tăng giá lớn đi kèm với sự gia tăng đột biến về khối lượng hàng ngày, xác nhận một số động lực đằng sau xu hướng tăng giá.

Giá FLOW tăng 50%

Biểu đồ giá FLOW/USD khung hàng ngày Nguồn: TradingView

Giống như bất kỳ tài sản gốc của blockchain nào, những thăng trầm trong nhu cầu về FLOW gắn liền với việc áp dụng của chain gốc. Nói chung, FLOW đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp pháp trong hệ sinh thái Proof-of-Stake của Flow cho các mục đích sau:

  • Phần thưởng Staking
  • Phí giao dịch
  • Tiền gửi lưu trữ tài khoản
  • Tài sản thế chấp cho các sản phẩm
  • Tham gia vào quản trị giao thức và phát triển hệ sinh thái

Điều đó giải thích phản ứng tích cực của FLOW đối với việc áp dụng Instagram.

FLOW tăng thêm 30%?

Từ góc độ kỹ thuật, FLOW cho thấy có khả năng tăng thêm 30% nữa so với mức giá hiện tại.

Xu hướng giá gần đây của FLOW dường như đã giúp thiết lập một mô hình tăng giá được gọi là đáy Bump-and-Run-Reversal (BARR) trên biểu đồ hàng ngày. Bây giờ, nó đã bước vào giai đoạn breakout với mục tiêu tăng gần mức bắt đầu hình thành đáy BARR khoảng 3,2 đô la.

Giá FLOW tăng 50%

Biểu đồ giá FLOW/USD khung hàng ngày có thiết lập BARR  Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích kỳ cựu Tom Bulkowski, các mẫu BARR “hoạt động tốt một cách đáng kinh ngạc”, với 76% cơ hội đạt được mục tiêu lợi nhuận. Điều đó làm tăng tiềm năng FLOW nhảy vọt 30% lên 3,2 đô la, được hỗ trợ thêm bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

Mặt khác, đợt tăng giá mới nhất của FLOW đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày của nó lên trên 70 (vùng quá mua), cho thấy rủi ro bán tháo tăng cao.

 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá BNB tăng 39% bất chấp tiền gửi hợp đồng thông minh giảm 28%

Đây là lý do COIN của Coinbase và cổ phiếu MicroStrategy tăng 15-18%