in

Giá Injective (INJ) tăng 15% sau khi đốt 5 triệu token


Giá Injective (INJ) đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn sau khi có tin tức về việc đốt 5 triệu token.

Vùng kháng cự gần nhất

Nhóm Injective đã thông báo rằng 5 triệu INJ sẽ bị đốt vĩnh viễn vào ngày hôm nay. Đây là sự kiện đốt INJ lớn nhất từng có trong lịch sử. Nó dự kiến ​​​​sẽ xảy ra lúc 14:00CET. Giá INJ đã phản ứng tích cực với tin tức và đang tăng lên.

Giá INJ đang cố gắng lấy lại đường hỗ trợ tăng dần mà nó đã phá vỡ vào ngày 19 tháng 11. Làm như vậy cũng sẽ khiến chỉ số RSI tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây), một dấu hiệu tăng giá khác.

Trong trường hợp đó, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $2, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang. Mặt khác, sự từ chối từ đường này sẽ xác nhận nó là kháng cự. Điều này có thể đưa giá INJ xuống mức thấp nhất hàng năm mới.

inj-tang

Biểu đồ INJ/ khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn hỗ trợ việc đòi lại

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hỗ trợ việc tiếp tục tăng tới ít nhất $2. Giá INJ đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 30 tháng 11 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu INJ xoay sở để di chuyển lên trên vùng kháng cự $2, thì mức kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ là $2,40, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

inj-tang

Biểu đồ INJ/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Xu hướng dài hạn là tăng hay giảm?

Bất chấp sự lạc quan từ các khung thời gian ngắn hạn, mức tăng kể từ tháng 6 có vẻ là hiệu chỉnh. Lý do chính cho điều này là toàn bộ mức tăng giống như cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Hơn nữa, sự sụt giảm mạnh sau đó (được đánh dấu) trông giống như một sự thúc đẩy.

Do đó, chuyển động có khả năng xảy ra nhất là sự gia tăng tới $2,40 trước khi phá vỡ xuống mức thấp mới. Phong trào có thể là một phiên bản nhỏ hơn của sự gia tăng trước đó.

Việc tăng lên trên vùng kháng cự $2,40 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Biểu đồ INJ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

 

 

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BlockFi

BlockFi mắc kẹt 355 triệu đô la trên FTX cùng với 671 triệu đô la cho Alameda Research vay

Nhiều nhà đầu tư cố gắng mua lại CoinDesk với mức giá 300 triệu USD trong bối cảnh thị trường sụp đổ