in

Giá LUNC tăng 3,5% khi một nhóm tình nguyện phát triển cơ sở hạ tầng ví độc lập cho token


Trong tin tức gần đây, Rebels, một nhóm nhà phát triển tình nguyện tập trung vào Terra Classic, đã xác nhận rằng họ đang tiếp tục làm việc để triển khai cơ sở hạ tầng ví độc lập cho LUNC.

LUNC là tiền điện tử gốc của blockchain Terra Luna Classic, một hardfork của giao thức Terra ban đầu đã gây sóng gió cho không gian vào năm ngoái.

Nhóm tình nguyện Terra Luna Classic, đang xử lý các cáo buộc gian lận, đã thông báo rằng một tiện ích mở rộng web LUNC thay thế có tên là “Rebel Station” hiện đang ở giai đoạn pre-production (tiền sản xuất).

Terra Rebels đã xác nhận rằng nó hoàn toàn không có bất kỳ liên quan gì đến và nhóm TerraForm , nhưng mục tiêu của nó là cung cấp “nhiều thành phần phần cứng” cho nhóm .

Terra Classic đã phải đối mặt với những thách thức trong thời gian gần đây, với việc tổ chức phát triển độc lập đang thử nghiệm cơ sở hạ tầng quan trọng liên quan đến các node và block. Tổ chức cho biết đã mua các thiết bị cần thiết cho mạng độc lập của mình.

Vào ngày 23 tháng 2, một cá nhân giấu tên đã quyên góp 25.053 đô la cho Terra Rebels. Đây là khoản đóng góp lớn thứ hai cho nhóm tình nguyện.

Vào thời điểm viết bài, LUNC đang tăng 3,5% và được giao dịch ở mức 0,000167 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 135 triệu USD và vốn hóa thị trường là 980 triệu USD. LUNC đã tăng hơn 15% kể từ đầu năm 2023.

Nguồn: TradingView

Terra Classic đã tweet vào ngày 23 tháng 2, nói rằng Rebel Station hiện đang trong quá trình thiết lập tiền sản xuất và đang hoạt động hoàn toàn độc lập với TFL. Dòng tweet cũng đề cập dự án đang chuẩn bị phân phối hàng loạt thành phần phần cứng trước khi bước vào giai đoạn sản xuất đầy đủ. Ngoài ra, lịch sử giao dịch LUNC hiện có trên Rebel Station và Finder.

Việc phát triển cơ sở hạ tầng ví độc lập cho LUNC của Terra Rebels là một bước quan trọng hướng tới việc tăng cường vị thế cho blockhain Terra Luna Classic. Sự ra mắt của Rebel Station, cùng với sự phát triển của các node và block, có thể sẽ giúp cải thiện hiệu suất tổng thể và tính ổn định của mạng. Vẫn còn phải xem dự án sẽ tiến triển như thế nào trong tương lai, nhưng rõ ràng là nhóm Terra Rebels đang tận tâm xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và an toàn cho cộng đồng LUNC.

 

 

 

Itaodri

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá SOL giảm 5% khi mạng Solana gặp sự cố fork

Giá CET giảm 5% khi CoinEx quyết định rút khỏi Hoa Kỳ