in

Giá Nervos Network (CKB) tăng 50% sau khi ra mắt layer 2 Godwoken


Biến động giá tích cực trong thị trường gấu nổi tiếng là khó xảy ra do FUD không ngừng của các phương tiện truyền thông và thiếu sự quan tâm từ nhà đầu tư.

Tuy nhiên, một loại tiền điện tử đã nhấp nháy màu xanh vào ngày 12/6 là () – giao thức mở được thiết kế cho các ứng dụng phi tập trung () có thể truy cập được trên toàn cầu.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy CKB tăng 50% trong tháng 7 sau khi từ mức thấp 0,0033 đô la vào ngày 30/6 đến mức cao hàng ngày là 0,005 đô la vào ngày 12/7.

Nervos Network

Biểu đồ CKB 4 giờ Nguồn: TradingView

Ba lý do Nervos Network gặt hái được những lợi ích tích cực là ra mắt giải pháp layer 2 (L2) Godwoken của mạng, tích hợp Celer c-Bridge vào giao thức Godwoken và ra mắt thị trường mới trên mainnet của Nervos.

Nervos ra mắt giải pháp layer 2

Đợt tăng giá gần đây của CKB được kích hoạt vào ngày 29/6 khi giao thức thông báo giải pháp L2 “Godwoken” chính thức ra mắt trên mainnet Nervos Network.

Theo thông báo, Godwoken là Optimistic rollup tương thích với Virtual Machine (EVM) cho phép các dự án xây dựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường dễ dàng tạo và chuyển DApp của họ vào Nervos Network.

Việc bổ sung khả năng tương thích EVM cũng giúp cho mọi dự án được khởi chạy trên Godwoken có thể tương thích ngay lập tức với các chain EVM khác, làm tăng phạm vi tiếp cận và phát triển cơ sở người dùng của họ.

Tích hợp Celer cBridge với Godwoken

Trước khi giá CKB tăng đột biến, các nhà phát triển đã thông báo Godwoken được tích hợp với Celer cBridge để kết nối các tài sản nhất định giữa Nervos và Ethereum Network.

Theo thông báo từ Celer, các tài sản đầu tiên có sẵn để di chuyển giữa Godwoken và Ethereum là , USDC, , WBTC và DAI.

Điểm độc đáo chính của Godwoken là “cho phép các nhà phát triển sử dụng hợp đồng Ethereum trong khi vẫn đảm bảo các giao dịch có thể mở rộng, nhanh chóng và chi phí thấp”.

Nervos ra mắt thị trường NFT mới

Một phát triển khác thu hút sự chú ý nhiều hơn đến Nervos Network là ra mắt thị trường NFT Oblivion trên mainnet của giao thức.

Bất chấp giá NFT sụt giảm, các token không thể thay thế vẫn là một cụm từ thông dụng và có rất nhiều người quan tâm đến việc tăng cường áp dụng công nghệ blockchain cũng như NFT trong kinh doanh và tài chính truyền thống.

Ngoài việc ra mắt thị trường NFT đầu tiên, Nervos và giải pháp L2 Godwoken cũng đã chào đón một số nền tảng tài chính phi tập trung mới như YokaiSwap được triển khai trên Godwoken v1 và giao thức cross-chain JioSwap.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SOL phá vỡ tam giác, $ 27 có phải là điểm dừng tiếp theo?

Nên tránh tham gia SHIB cho đến khi điều này xảy ra