in

Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng – GMT đang tạo đáy?


Xu hướng giảm giá lớn của () trong 30 ngày qua dường như gần cạn kiệt.

Giá GMT đã tăng trở lại gần 35% – từ 0,8 đô la vào ngày 27/5 lên 0,99 đô la vào ngày 28/5. Thật thú vị, token nhích lên sau khi giá giảm trong cùng một phạm vi từng đóng vai trò hỗ trợ trước các đợt tăng giá 500% và 120% tương ứng trong tháng 3 và đầu tháng 5.

GMT 1

Biểu đồ giá GMT hàng ngày Nguồn: TradingView

Ngoài ra, giá tiếp tục bật lên trước khi giảm 80% từ mức cao kỷ lục 4,5 đô la, được thiết lập vào ngày 27/4, khiến GMT bị quá bán. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày đã trượt dưới ngưỡng quá bán 30 vào ngày 26/5.

Ngoài RSI quá bán, hỗ trợ kỹ thuật cho thấy GMT đang trong quá trình tạo đáy.

Các mức giá cần theo dõi

Vẽ biểu đồ Fibonacci thoái lui từ swing low 0,0099 đô la đến swing 3,82 đô la cho thấy GMT đang hoạt động bên trong phạm vi hợp nhất rộng hơn, được xác định bởi đường Fib 0,382 (gần 1,5 đô la) đóng vai trò kháng cự tạm thời và đường Fib 0,786 (gần 0,82 đô la) là hỗ trợ tạm thời.

GMT

Biểu đồ giá GMT hàng ngày các mức Fib hỗ trợ/kháng cự Nguồn: TradingView

Do đó, động thái phục hồi kéo dài từ mức hỗ trợ 0,82 đô la sẽ thiết lập 1,5 đô la làm mục tiêu tăng giá tiếp theo, cao hơn khoảng 40% so với giá hôm nay. Hơn nữa, giá tăng mạnh có thể đẩy GMT đến khu vực 2-2,5 đô la, cho thấy thị trường đã tạo đáy.

Ngược lại, động thái tăng yếu hơn có thể khiến giá retest 0,82 đô la và breakdown hướng tới 0,54 đô la. Mức này là công cụ giới hạn các nỗ lực giảm của token từ ngày 17-21/3/2022.

GMT chỉ “cơn sốt cơ do cường điệu?”

Từ quan điểm cơ bản, xu hướng của GMT có vẻ nghiêng về phía giảm.

Đầu tiên, token tiếp tục giao dịch song song gần như hoàn hảo với và các loại tiền điện tử vốn hóa hàng đầu khác, theo kết quả hệ số tương quan hàng ngày giữa chúng – đạt đỉnh tại 0,98 vào ngày 21/5, nhưng đã giảm xuống 0,75 vào ngày 28/5.

GMT

Hệ số tương quan hàng ngày giữa GMT và Nguồn: TradingView

Vì vậy, nếu Bitcoin tiếp tục vật lộn dưới 30.000 đô la như nhiều nhà phân tích dự đoán, nó có thể kéo theo GMT với do tương quan tích cực nhất quán.

Thứ hai, GMT sẽ giảm do những bất ổn gia tăng quanh mô hình kinh doanh của STEPN, bao gồm trả tiền cho người dùng để tập thể dục bằng cách đi bộ, chạy bộ hoặc chạy với các Green Satoshi Token ().

“Đã đến lúc chạm mốc nửa triệu người theo dõi! Chúng tôi sẽ tặng trị giá 1,5 triệu đô la khi đạt được 500k người theo dõi trên tweet.

Mike Fay, một nhà phân tích thị trường độc lập và là tác giả của bản tin tài chính Heretic Speculator, nói rằng mô hình move-to-earn của STEPN không có khả năng mở rộng và cũng không bền vững trong dài hạn.

Nhà phân tích đã trích dẫn một số vấn đề cốt lõi với “ứng dụng phong cách sống” này.

Đầu tiên, STEPN có rào cản gia nhập lớn buộc mọi người mua “NFT Sneaker” đắt tiền của dự án. Nhưng ngay cả sau đó, mọi người mua những vấn đề kỹ thuật số với giá hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la và dự đoán sẽ thu hồi khoản đầu tư bằng cách kiếm và bán token GST.

Nhiều người dùng đã được hoàn vốn, chẳng hạn như Youtuber Sebbyverse tuyên bố kiếm được 219 đô la GST chỉ bằng cách đi bộ 15 phút tới lui chuẩn bị bữa tối.

“Cách kết thúc tình trạng này là những người dùng cuối truy cập nền tảng về cơ bản là đường thoát thanh khoản cho người dùng đầu khi token thanh toán trong của ứng dụng (GST-USD) bị sập”, Fay nói trong khi nhấn mạnh token nội bộ của STEPN đã bị lỗi.

Biểu đồ giá GST hàng ngày Nguồn: TradingView

Điều đó sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư của người dùng đã trả hàng nghìn đô la để mua NFT Sneaker. Vì vậy, nếu nhu cầu về NFT cạn kiệt và khuyến khích giảm thấp hơn, STEPN sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút người chơi mới vào ứng dụng của mình, do đó làm giảm nhu cầu GMT.

“STEPN đang trong cơn sốt đầu cơ do cường điệu hóa và tôi không động đến bất kỳ coin nào trong số này: token thanh toán (GST-USD), token quản trị GMT hay NFT”.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock

Giá Coin hôm nay 29/5: Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh