in

Giá TFUEL tăng 1% khi Theta Labs ra mắt Theta Metachain SDK để tạo subchain không cần cấp phép


vừa tung ra tài liệu kỹ thuật và SDK cho Theta Metachain để cho phép các nhà phát triển khởi chạy và phát triển trên các subchain Theta. Theta Metachain được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022 và được ra mắt trên Theta Mainnet vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Đây là một mạng lưới các được kết nối với nhau nhằm mục đích đạt được thông lượng giao dịch với tiềm năng không giới hạn và thời gian xác minh block là 1-2 giây hoặc thậm chí dưới 1 giây.

Theta Metachain bao gồm một chain chính và vô số subchain. Chain chính là Theta Mainnet hiện có, trong khi các subchain là riêng biệt và tương thích với EVM. Cả chain chính và subchain đều sử dụng TFuel làm token , cung cấp giao diện thống nhất cho người dùng và nhà phát triển. Code subchain cũng triển khai kênh nhắn tin liên chain tích hợp kết nối subchain và chain chính, cho phép tài sản tiền điện tử lưu chuyển tự do trên các chain.

Vào thời điểm viết bài, gái token TFuel đang tăng khoảng 1% và giao dịch ở mức 0,06 đô la.

Giá TFUEL. Nguồn: TradingView

Trong khi đó

Với Theta Metachain, mỗi subchain có thể thực hiện các giao dịch một cách độc lập, cung cấp một con đường khả thi để mở rộng vô hạn khả năng xử lý của hệ thống blockchain. Ngoài ra, Theta Metachain có thể được mở rộng thành zk-rollup bằng cách thêm một vài tiện ích để đạt được mức độ đảm bảo an ninh cao hơn.

Các nhà phát triển quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Theta Metachain và bắt đầu phát triển với Metachain SDK có thể xem repo Github do Theta Labs cung cấp. Kho lưu trữ cung cấp tài liệu kỹ thuật và SDK cần thiết để khởi chạy và phát triển trên subchain Theta. Quá trình tạo subchain không cần xin phép, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và khởi chạy subchain mà không cần sự chấp thuận của Theta Labs.

Repo cung cấp tổng quan cấp cao về quy trình khởi chạy subchain, hướng dẫn từng bước về cách thiết lập Metachain trong môi trường Privatenet cục bộ, hướng dẫn về cách thiết lập subchain và kết nối nó với Theta Testnet và một hướng dẫn trình bày các bước để khởi chạy một subchain và kết nối nó với Theta Mainnet.

Tóm lại, tài liệu kỹ thuật và SDK có sẵn cho Theta Metachain là một bước phát triển quan trọng cho phép các nhà phát triển khởi chạy và phát triển trên các subchain Theta mà không cần sự chấp thuận của Theta Labs. Sự phát triển này là một bước quan trọng để đạt được thông lượng giao dịch với tiềm năng không giới hạn và thời gian hoàn thiện block 1-2 giây và chúng ta có thể mong đợi nhiều đổi mới hơn từ Theta Labs trong tương lai.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Với sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, bạn có nên mua Chainlink (LINK)?

Tỷ lệ chấp nhận crypto của Việt Nam và Philippines đã thu hút Ethereum Foundation tổ chức Devcon7 tại Đông Nam Á