in

Giá TORN tăng hơn 5% sau khi Tornado Cash mở khoá 175.000 token


Như Tech7 đã báo cáo, có một số đợt mở khóa token nổi bật được lên lịch vào tháng 2, bao gồm cả . Nhưng có bất kỳ tác động nào đến giá không?

Tornado Cash vừa mở khóa 175.000 token như một phần của lịch trình trao quyền và mở khóa. Hơn nữa, giá TORN đã phản ứng mạnh mẽ trong tuần qua trước sự kiện này. Việc mở khóa trị giá khoảng 1,16 triệu đô la theo giá hiện hành.

Theo trình theo dõi Token Unlocks, sự kiện mở khóa tiếp theo cho Tornado Cash sẽ diễn ra sau 28 ngày, vào hoặc khoảng ngày 8 tháng 3.

Giao thức bảo mật mở khóa 1,75% tổng nguồn cung mỗi tháng.

Token Unlocks đã báo cáo rằng tuần qua đã có khoảng 48 triệu đô la giá trị token được mở khoá.

Tornado Cash hiện có 60,5% nguồn cung (khoảng 40 triệu token) được mở khóa, bổ sung khoảng 10 triệu đô la vào vốn hóa thị trường của .

Theo Token Unlocks, các dự án thường tiến hành mở khóa token để “giải phóng cổ phiếu bị khóa vào thị trường tiền điện tử trong một khoảng thời gian nhất định”. Quá trình này nhằm mục đích sắp xếp các ưu đãi cho tất cả các bên liên quan.

Phân phối hiện tại của Tornado Cash bao gồm 55% cho token quản trị và 30% cho team và nhà đầu tư. Hơn nữa, 10% dành cho khai thác ẩn danh và 5% dành cho airdrop.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:  

Ngoài ra, phân bổ token rất khác nhau giữa các dự án. Một số không có vốn đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư hoặc phân bổ quỹ trong khi những dự án khác phân bổ phần lớn cho team cốt lõi và các nhà đầu tư sớm.

Token chịu ảnh hưởng nặng nề của VC có thể có tác động tiêu cực đến việc phân cấp. Các dự án đáng chú ý có nhiều ảnh hưởng của VC bao gồm Aptos và . Uniswap vừa chứng kiến một nhà đầu tư () sử dụng quyền biểu quyết khổng lồ của mình để phản đối một đề xuất quản trị để ủng hộ một khoản đầu tư ưa thích khác của mình.

Cập nhật giá

Token gốc của giao thức bảo mật đã có một tuần vững chắc với mức tăng 17,5% trong bảy ngày qua. Hơn nữa, TORN tăng hơn 6% trong ngày để giao dịch ở mức 6,81 đô la vào thời điểm báo chí.

TORN/USD. Nguồn: TradingView

TORN đã kiếm được 69% ấn tượng trong tháng qua, vượt xa hầu hết các đồng tiền điện tử đồng môn. Tuy nhiên, token vẫn thua lỗ 98,5% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm 2021 là 436 đô la.

Các cơ quan quản lý toàn cầu đã nhắm mục tiêu Tornado Cash với cáo buộc liên quan đến các hoạt động tội phạm và

Vào tháng 8 năm 2022, đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Tornado Cash, cáo buộc công ty rửa hàng tỷ đô la.

 

 

 

Itadori

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DebtDAO đốt 18 triệu FUD khi nhu cầu điên cuồng đẩy giá lên $113

Tin vắn Crypto 07/02: Bitcoin nhấp nháy tín hiệu tăng trưởng mạnh, nhắm mục tiêu $ 25.000 cùng tin tức NFT, Juno, Shiba Inu, Avalanche, Optimism, MakerDAO, SushiSwap, JASMY, CoWSwap, Trader Joe