in

Giảm phát nguồn cung Ethereum đạt kỷ lục mới trước thềm nâng cấp Shanghai


đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng vào hôm nay. Hơn nữa, phát hành ETH hiện giảm phát nhiều nhất kể từ khi The Merge chuyển đổi giao thức sang . Giá đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 9. Câu chuyện về trung tâm tiền điện tử Hồng Kông đã làm sôi động thị trường và đang dẫn đầu làn sóng.

Lượng phát hành ETH cũng đã giảm xuống mức giảm phát nhất kể từ khi The Merge xảy ra vào giữa tháng 9.

Nguồn cung ETH lưu hành hiện tại là 120,49 triệu. Nó đã giảm 23.651 ETH hoặc khoảng 40 triệu đô la kể từ The Merge, theo trình theo dõi UltraSound.Money.

Tăng trưởng nguồn cung hiện là -0,7% mỗi năm do hơn 4.100 ETH bị đốt hàng ngày. Tuần này ghi nhận tốc độ giảm phát nhanh nhất kể từ The Merge. Tuy nhiên, giá tăng trong tuần này, dẫn đến tỷ lệ đốt cao hơn.

“Tốc độ giảm phát của Ethereum đang tăng nhanh từng ngày. Điều này có tác động rất tích cực đến động lực cung/cầu và sẽ đẩy giá cao hơn rất nhiều khi nhu cầu tăng lên. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra rất sớm”.

Các tổ chức đổ xô vào Ethereum

Staking tiếp tục là động lực vững chắc, bất chấp Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ () kìm kẹp tiền điện tử và tấn công vào các dịch vụ staking.

Theo Ultrasound.Money, hiện có 16,6 triệu ETH được stake trên Beacon Chain. Ở mức giá hiện tại, con số đó trị giá khoảng 28 tỷ đô la và chiếm 13,8% tổng nguồn cung hiện đang bị thu hẹp với tốc độ nhanh nhất.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Vào tháng 3, bản cập nhật Shanghai sẽ cho phép phát hành ETH đã stake theo giai đoạn. Hơn nữa, điều này được coi là tăng giá đối với Ethereum vì nó sẽ cho phép các tùy chọn staking linh hoạt hơn như staking thanh khoản cho nhà đầu tư.

Nền kinh tế nguồn cung của Ethereum và các câu chuyện về staking không phải là những thứ duy nhất đẩy giá cao hơn. Theo nền tảng điều tra on-chain Lookonchain, các tổ chức cũng đã đổ tiền vào tài sản này trong tuần qua.

Một số quỹ và tổ chức đã rót gần 1,6 tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử kể từ ngày 10/2. Điều này tăng giá cho cả và ETH, vì cả hai đã đạt mức cao mới năm 2023 vào ngày hôm nay.

Pump giá ETH

Giá ETH đã chạm mức 1.700 đô la trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ 5. Tài sản đang cho thấy mức tăng 6,7% trong ngày khi nó quay trở lại mức cao nhất trong nhiều tháng. Tuy nhiên, kháng cự mạnh nằm ở mức này.

Tại thời điểm viết bài, ETH giảm nhẹ xuống 1.688 đô la.

Ethereum

Biểu đồ giá ETH 4 giờ Nguồn: Tradingview

Một số nhà phân tích dự đoán tài sản này sẽ đạt 2.000 đô la trong những tháng tới khi các yếu tố cơ bản của nó mạnh lên. Tuy nhiên, ETH vẫn giảm 65,3% so với mức cao nhất vào tháng 11/2021 là 4.878 đô la.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin tăng giá khi thị trường tiếp nhận dòng vào USDC hàng tỷ đô la

Celsius

Celsius thông báo được Novawulf Digital Management mua lại