in

Giao thức DeFi Inverse Finance trên Ethereum bị hack hơn 14 triệu đô la, giá INV giảm 20%

là giao thức mới nhất bị khai thác hàng triệu đô la.

Inverse Finance bị tấn công 

Inverse Finance là giao thức stablecoin chuyên tạo ra lợi nhuận hiệu quả về vốn. Giao thức này đã bị rút cạn trong một đợt khai thác vào đầu ngày thứ 7. Công ty phân tích bảo mật hàng đầu của ngành tiền điện tử PeckShield đã cảnh báo team Inverse về vụ trên vài phút sau khi xảy ra vụ việc.

Dữ liệu của Etherscan cho thấy hacker đã rút hàng triệu đô la YFI, WBTC và token DOLA của riêng Inverse từ giao thức và sau đó sử dụng các sàn như để đổi lấy . Ethereum được kết nối với hacker này đã chuyển 4.200 ETH (trị giá khoảng 14,6 triệu đô la) vào máy trộn giao dịch để che giấu dấu vết. Vào thời điểm viết bài, ví này chỉ chứa hơn 250.000 đô la.

Team Inverse đã thừa nhận vụ hack trong một tweet, nhưng vẫn chưa đưa ra thông báo đầy đủ.

“Chúng tôi hiện đang giải quyết tình hình, vui lòng đợi thông báo chính thức”.

Thật thú vị, ngay sau vụ hack, giá token INV của Inverse không có nhiều thay đổi cho đến trưa nay theo giờ Việt Nam và giao dịch ở mức 402 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, giá giảm gần 20% và trượt về mức thấp trong ngày tại 296 đô la trước khi phục hồi lên mức hiện tại.

INV/ Nguồn: Tradingview

 

Đình Đình

Theo Briefing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-02-04

Tin vắn Crypto 02/04: VanEck dự đoán Bitcoin sẽ trị giá ít nhất 1,3 triệu USD nếu được coi là tiền tệ dự trữ toàn cầu cùng tin tức Polygon, CBDC, NFT, Chainlink, Fractal, Blockchain, The Sandbox

Bitcoin lấy lại mức mở năm khi trader dự đoán có thể tăng đến $50K vào tuần tới