in

Giao thức Trader Joe mở rộng sang Arbitrum One


Giao thức Trader đã công bố bản mở rộng đầu tiên từ Avalanche sang hệ sinh thái , như một phần trong kế hoạch tiếp cận các thị trường mới và thúc đẩy hoạt động của người dùng.

Nền tảng đã công bố việc mở rộng “đa chuỗi” của mình sang giải pháp mở rộng Layer 2 Arbitrum One vào 6 giờ sáng nay, theo giờ Việt Nam. Trader Joe tuyên bố rằng họ đang hợp tác chặt chẽ với Offchain Labs – team đứng sau Arbitrum One để khởi chạy mạng testnet (thử nghiệm) “trong những ngày tới”, trước khi chính thức triển khai mạng đó trên mạng chính Arbitrum One vào tháng 1 năm 2023:

“Triển khai Arbitrum One là bước tiếp theo trong nỗ lực mở rộng toàn cầu này và chúng tôi mong muốn giới thiệu cải tiến được xây dựng trên Avalanche, đồng thời hợp tác với các đối tác mới để mang lại lợi ích cho hệ sinh thái DeFi chung của Arbitrum và Avalanche.”

Việc triển khai diễn ra khi Trader Joe cũng đã mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua quan hệ đối tác và tích hợp với ví, dữ liệu khách hàng và các vectơ khác” kể từ quý 2 như một phương tiện để mở rộng mức độ tiếp xúc của Avalanche và chính Trader Joe.

Trong số các quan hệ đối tác đáng chú ý nhất gần đây của Trader Joe bao gồm Trust Wallet và .

Trader Joe nói thêm rằng AMM ban đầu của giao thức — Joe V1 AMM — cũng sẽ chuyển sang Arbitrum One và thêm tính năng Liquidity Book (Sổ Thanh Khoản) AMM, nó sẽ mang lại “giao dịch trượt giá bằng 0 và cung cấp thanh khoản cho tất cả các Arbinauts”.

Về lý do tại sao Trader Joe chọn triển khai AMM của mình trên Arbitrum One, team cho biết họ rất ấn tượng trước những nỗ lực của Offchain Labs trong việc xây dựng một hệ sinh thái các giao thức DeFi trên mạng, điều này chứng minh ở thị phần 53,4% trong tổng giá trị bị khóa ( TVL) trên tất cả các giải pháp mở rộng layer 2 của Ethereum.

“Triển khai Liquidity Book sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hệ sinh thái sôi động,” team nghiên cứu cho biết thêm.

Mặc dù thông báo rằng đã đến lúc “ra khỏi ao làng”, nhưng team phát triển Trader Joe đã xác nhận rằng “ngôi nhà thực sự” và “ưu tiên hàng đầu cho mọi nỗ lực tăng trưởng” của họ sẽ tiếp tục ở trên Avalanche.

Trader Joe cũng làm rõ rằng token gốc JOE, nền tảng cho vay Banker Joe, thị trường JoePegs và nền tảng staking của nó sẽ không tham gia Liquidity Book AMM và Joe V1 AMM trên Arbitrum “trong giai đoạn ban đầu này”.

Thông báo dường như có tác động tích cực đến giá của JOE, tăng 13,35% từ 0,163 đô la lên 0,185 đô la trong khoảng thời gian 8 giờ trước khi giảm xuống còn 0,175 đô la ở thời điểm hiện tại, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Trader Joe hiện là sàn giao dịch phi tập trung () được xếp hạng hàng đầu và giao thức DeFi xếp hạng thứ ba trên Avalanche với 94,13 triệu đô la TVL, chỉ xếp sau nền tảng AAVE và nhà cung cấp dịch vụ staking thanh khoản dựa trên Avalanche, Benqi, theo dữ liệu từ công cụ tổng hợp DeFi DefiLlama.

 

 

Hoà Thân

Theo Cointelegraph


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Italia áp thuế 26% đối với lợi nhuận tiền điện tử lớn hơn 50 triệu Việt Nam Đồng

Những điều nên biết về hardfork Shanghai của Ethereum