in

Giữa mùa sa thải, Circle lên kế hoạch tuyển thêm 225 nhân viên


Cuối tháng 12 năm 2022, Circle, nhà phát hành USDC, đã hủy bỏ thỏa thuận sáp nhập với Concord Acquisition vì bỏ lỡ thời hạn nộp các hồ sơ cần thiết cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ().

Trong quá trình triển khai thỏa thuận sáp nhập, Circle đã huy động được khoảng 400 triệu đô la để nâng tổng số tiền tài trợ lên 1,1 tỷ đô la. Những nỗ lực gây quỹ đã làm tăng vị thế tài chính của Circle bất chấp tình trạng khủng hoảng thanh khoản lan rộng trong ngành.

Với số tiền này, Circle có đủ vị thế tài chính để tuyển thêm 225 nhân viên (tương đương tăng 25% lực lượng lao động so với 900 thành viên hiện tại) bất chấp điều kiện thị trường khó khăn khiến hàng loạt các công ty tiền điện tử buộc phải sa thải nhân viên, theo xác nhận của Giám đốc tài chính Jeremy Fox-Geen.

“Chúng tôi đang phát triển và đầu tư và chúng tôi may mắn có đủ vị thế tài chính để duy trì các khoản đầu tư của mình”.

Circle đang nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ngoài việc phát hành stablecoin để xử lý giao dịch cho các loại tài sản khác như cổ phiếu.

Fox-Geen cho biết Circle vẫn có ý định IPO trong thời gian tới. Công ty đang chờ đợi điều kiện thị trường tốt hơn để thu hút các nhà đầu tư đại chúng trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SEC và NYDFS phản đối thỏa thuận mua lại Voyager của Binance

Bitcoin cần giữ vùng này để tránh việc giảm xuống $21.250