in

GMX tạo ra nhiều phí hơn cả Ethereum vào cuối tuần qua


Sàn giao dịch tài chính phi tập trung () GMX đã ghi nhận hơn 5 triệu đô la phí trong khoảng thời gian 24 giờ vào cuối tuần – tạm thời giúp nó trở thành công cụ tạo doanh thu lớn nhất trong DeFi, vượt xa cả .

Dữ liệu bảng điều khiển của GMX cho thấy con số mới nhất đã bổ sung vào tổng phí 120 triệu đô la được tích lũy kể từ tháng 9 năm 2021 – điều này có thể báo hiệu sức mạnh cơ bản cho token gốc của GMX.

Phí được chia sẻ trên hai token của GMX gồm GMX và GLP. GMX là token tiện ích và quản trị và tích lũy 30% phí do nền tảng tạo ra, trong khi GLP là token của nhà cung cấp thanh khoản tích lũy 70% phí do nền tảng tạo ra.

Phí Ethereum đạt 4,7 triệu đô la trong khoảng thời gian đó. Các khoản phí này được tạo ra từ hoạt động của người dùng trên Ethereum, chẳng hạn như giao dịch hoặc đúc token ERC20.

Tuy nhiên, các khoản phí này không bao gồm các khoản phí được tạo ra bởi các ứng dụng trên chính Ethereum. Chẳng hạn, đã thu được khoản phí lên tới 1 triệu đô la từ người dùng.

Phí GMX vượt qua phí của Ethereum. Nguồn: CryptoFees

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Các sản phẩm DeFi như GMX dựa vào hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tài chính, chẳng hạn như giao dịch và cho vay. GMX cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai hoặc các công cụ phái sinh tài chính của token giao ngay trên sàn giao dịch của nó với đòn bẩy lên tới 50 lần so với tài sản thế chấp ban đầu.

Các tính năng của GMX như trượt giá thấp, phí rẻ và khả năng bảo vệ khỏi các khoản thanh lý không mong muốn cũng góp phần vào sự phổ biến của . Nó đã khóa hơn 500 triệu đô la token tính đến thứ Hai, với 455 triệu đô la trên và phần còn lại trên .

Do đó, một số thành viên cộng đồng về tiền điện tử cho biết một phần doanh thu 5 triệu đô la của ngày thứ Sáu đến khi nhà sáng lập Mechanism Capital, Andrew Kang, đóng các vị trí trị giá hàng triệu đô la của mình đối với và Ether trên GMX.

Trong khi đó, Ethereum đã trở lại vị trí dẫn đầu vào thứ Hai với hơn 3 triệu đô la phí được tạo ra trong khoảng thời gian 24 giờ.

 

 

 

Itadori

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Elon Musk vừa tweet về DOGE nhưng lần này giá đang giảm 5%

Đây là phản ứng của Changpeng Zhao giữa lùm xùm Paxos- BUSD