in

GMX vượt Uniswap với 15,7 triệu đô la phí giao dịch trong 4 tuần, giá token tăng 11%


Sàn () GMX đang dần trở thành đối thủ cạnh tranh nặng ký với những dự án hoạt động lâu hơn trong ngành như sau vụ sụp đổ của .

Vào thứ 2, GMX đã kiếm được 1,15 triệu đô la phí giao dịch, lần đầu tiên vượt qua Uniswap (1,06 triệu đô la), theo dữ liệu từ Delphi Digital.

GMX

Nguồn: Delphi Digital

Sàn giao dịch phi tập trung này cho phép người dùng giao dịch hợp đồng vĩnh viễn hoặc hợp đồng tương lai không hết hạn mà không cần trung gian sử dụng hợp đồng thông minh. Có lẽ họ đang được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi rộng rãi hướng đến các DEX tập trung vào hợp đồng vĩnh viễn do vụ sụp đổ gần đây của gã khổng lồ tập trung FTX.

GMX đã ra mắt trên giải pháp layer 2 của vào tháng 9/2021 và trên (đối thủ cạnh tranh của Ethereum) vào đầu năm nay. Nền tảng cung cấp phí giao dịch tương đối thấp và không chịu tác động về giá hoặc ảnh hưởng của một giao dịch đơn lẻ đối với giá thị trường.

Giao dịch hợp đồng vĩnh viễn lần đầu tiên được sàn giao dịch tập trung BitMEX ra mắt vào năm 2016 và sau đó do các đối thủ như , FTX thống trị.

Sàn giao dịch của Sam Bankman Fried đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 11/11, làm giảm niềm tin của nhà đầu tư vào các sàn tập trung.

GMX

Xếp hạng phí thu được Nguồn: Token Terminal

GMX đã bỏ túi 15,7 triệu đô la phí giao dịch trong 4 tuần, trở thành ứng dụng phi tập trung lớn thứ 5, vượt xa những dự án nổi tiếng như , theo nguồn dữ liệu của Token Terminal.

Trong khi đó, Arbitrum và Avalanche đã kiếm được 985.600 đô la và 540.500 đô la phí giao dịch trong 30 ngày. Uniswap thu được 54 triệu đô la phí giao dịch, duy trì vị trí dẫn đầu ngành.

Tuy nhiên, token UNI của Uniswap giảm 16% trong tháng này.

GMX

Biểu đồ giá UNI 4 giờ Nguồn: Tradingview

Hoạt động vượt trội của GMX có thể do holder token GMX nhận được 30% tất cả phí giao dịch, trong khi holder token UNI không nhận được một phần nào.

GMX

Doanh thu trong 30 ngày Nguồn: Token Terminal

GMX đã phân phối 4,7 triệu đô la cho holder token trong 30 ngày qua, là khoản thanh toán lớn thứ 4 trong số tất cả các ứng dụng phi tập trung.

Tại thời điểm viết bài, GMX đang giao dịch ở mức 45,94 đô la, tăng hơn 11% trong 24 giờ.

Biểu đồ giá GMX 4 giờ Nguồn: Tradingview

 

 

Đình Đình

Theo Coindesk

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin sẽ lặp lại lịch sử trong bối cảnh DOGE tăng giá gần đây nhất?

Điều gì đang xảy ra với Wrapped Bitcoin trên Ethereum?