in

GRT bứt phá đường kháng cự 223 ngày sau khi tạo ra phân kỳ tăng


 () chỉ tăng nhẹ trong tháng Bảy nhưng đang cho thấy những dấu hiệu sơ bộ thường báo trước những chuyển động tăng mạnh.

Đường kháng cự giảm dần

GRT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,089 vào tháng 6 năm 2022.

Tuy nhiên, giá đã bật lên ngay sau đó và bứt phá lên trên đường này sau năm ngày. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại được 223 ngày. Mặc dù có sự bứt phá, nhưng nó đã không bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đáng kể nào và đã động gần $ 0,1 kể từ đó.

Mức kháng cự gần nhất là $ 0,36. Đây là vùng kháng cự ngang mà trước đó đã đóng vai trò là hỗ trợ. Nếu giá thành công trong việc di chuyển lên trên, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,54, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

grt-but-pha

Biểu đồ GRT/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đang đột phá

Khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng GRT bắt đầu một chuyển động đi lên rất lớn. Có hai lý do chính cho điều này, cả hai đều liên quan đến RSI.

Chỉ báo đã tạo ra sự phân kỳ tăng trong hai tháng qua (đường màu xanh lá cây). Hơn nữa, nó hiện đã di chuyển lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Bằng cách đó, nó cũng đã hoàn thành một mô hình swing low, điều này làm tăng thêm tính hợp lệ của phân kỳ tăng giá. Vì vậy, giá có thể sẽ sớm bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể.

grt-but-pha

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @isli_Stallard đã tweet một biểu đồ của GRT, nói rằng giá có thể tăng lên $ 0,27.

grt-but-pha

Nguồn: Twitter

Biểu đồ sáu giờ cũng cung cấp triển vọng tăng giá, vì nó cho thấy giá đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là sự bứt phá lên trên nó sẽ là kịch bản thường xảy ra nhất. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Tuy nhiên, có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở $ 0,125 trước vùng $ 0,27 được nêu trong tweet.

Biểu đồ GRT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá GRT ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lo ngại về sự tập trung hoá của Ethereum bất chấp Merge

Cá voi và cá nhỏ ETH tăng mạnh khi giá nhảy vọt gần 50% trong 6 ngày