in

Hai kịch bản có thể xảy ra đối với XRP khi giá tiếp cận $ 0,3


Thông qua sự phục hồi gần đây trên thị trường, người mua đã tìm cách đẩy giá tới đường MA 50 ngày lần thứ hai. Ngoài ra, giá đã hình thành một đáy cao hơn trên $ 0,28, nhưng nó đã không thể chạm tới mức cao cuối cùng ở $ 0,39. Có vẻ phe gấu đang chống trả quyết liệt ở mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Sau khi bứt phá lên trên đường cơ sở, CMF 30D đang tiến đến đường giảm dần (màu đỏ) được hình thành kể từ tháng 4 năm 2021. Chaikin Money Flow (CMF) là mức trung bình theo khối lượng tích lũy và phân phối trong một khoảng thời gian xác định. Bất cứ khi nào chỉ báo này chạm ngưỡng kháng cự màu đỏ, XRP dường như sẽ trải qua một đợt điều chỉnh sâu (màu xanh lam).

Có hai tình huống:

1 – Phe bò đẩy giá lên trên $ 0,4. Sau khi đạt đến các mức cao hơn, chỉ báo này cũng sẽ tiến gần đến đường giảm dần. Trong trường hợp này, giá có thể giảm trở lại khi dựa vào dữ liệu lịch sử.

2 – Phe gấu tiếp tục thống trị thị trường và CMF giảm trở lại đường cơ sở – sau đó, bằng cách phá vỡ $ 0,28, XRP có thể trải qua đợt bán tháo nữa.

  • Các mức kháng cự chính: $ 0,40 & $ 0,51

xrp-kich-ban

Các đường trung bình động:

  • MA20: $ 0,33
  • MA50: $ 0,36
  • MA100: $ 0,49
  • MA200: $ 0,63

Biểu đồ XRP/BTC

Trên cặp , XRP đang di chuyển xuống bên trong một cái nêm giảm dần (màu vàng). Vào tháng 6, phe bò đã đẩy giá về phía vùng kháng cự tại 1700-1800 với một chân tăng giá vững chắc. Bên mua dường như quyết tâm giữ giá trên ngưỡng hỗ trợ ngang ở mức 1500 SAT. Nhưng nếu mức này bị phá vỡ, thì việc kiểm tra lại đáy của cái nêm sẽ xảy ra (khoảng 1100 SAT).

  • Mức hỗ trợ chính: 1500 SAT. & 1250 SAT.
  • Mức kháng cự chính: 1700 SAT. & 1800 SAT.

xrp-kich-ban

Phân tích on-chain

Sự lưu thông (30DMA) & Số lượng giao dịch cá voi (>1 triệu USD)

Trong suốt đợt phục hồi gần đây, số lượng token XRP được giao dịch hàng ngày trên mạng (màu vàng) đã không tăng đáng kể. Như được thể hiện rõ ràng trên biểu đồ, khi số lượng token lưu hành và số lượng giao dịch cá voi >1 triệu đô la (màu đỏ) đều tăng cùng một lúc, xác suất XRP giảm sâu sẽ tăng lên tương ứng. Ngược lại, nếu các chỉ số này giảm cùng nhau, cấu trúc của mạng đang báo hiệu một giai đoạn hợp nhất kéo dài.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

  • Phân tích kỹ thuật ngày 12 tháng 7: BTC, , BNB, XRP, , , , , ,
  • BTC giảm trở lại 20k, điều gì tiếp theo?

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao Solana có nguy cơ giảm xuống còn $15 trước khi bùng nổ 5.000%?

Đây là cách mà FTX đang phá giá Ethereum cùng các loại tiền điện tử khác