in

Hàng loạt XRP ngủ đông được di chuyển trong tuần


Vào sáng nay, công cụ tổng hợp dữ liệu Santiment cho biết lượng lớn không hoạt động đang di chuyển. Trong khi đó, Whale Alert báo cáo khoảng 375 triệu XRP đã được chuyển đi trong 2 ngày qua.

Rất nhiều XRP bất động được chuyển đi

Trong một tweet gần đây, nhà cung cấp dữ liệu nổi tiếng Santiment tuyên bố tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy về vốn hóa XRP đã đạt một vài cột mốc quan trọng. Trong đó, một số ví hoạt động chính bắt đầu di chuyển XRP của họ.

“XRP dẫn trước các gần đây và đạt được một số mốc quan trọng trong tuần qua. Ngoài số lượng địa chỉ hoạt động tăng đột biến, có rất nhiều token không hoạt động thay đổi địa chỉ trong tuần này”.

XRP 1

Nguồn: Santiment

Đồng thời, nhà sản xuất dữ liệu đã chia sẻ biểu đồ thể hiện một số ví XRP lớn bất động cũng bắt đầu chuyển . Nhóm phân tích Santiment cho biết họ sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ 10 ví hàng đầu này.

Đầu tuần, nền tảng theo dõi Whale Alert đã phát hiện các chuyển XRP lớn sau khi cựu của bán số lượng nắm giữ còn lại của mình. Whale Alert thông báo các đợt chuyển đó được thực hiện để rút coin từ sàn giao dịch và Bitstamp.

XRP đang được di chuyển

Theo Whale Alert, tổng cộng 374,5 triệu XRP đã được di chuyển trong 48 giờ qua. Giao dịch lớn nhất ở đây lên tới 155.000.000 token.

Trong chuỗi các lệnh chuyển này, FTX đã chuyển 63.501.812 XRP và Bitstamp chuyển 46.075.670 XRP cùng đến BitGo. BitGo (đã được Galaxy Digital của Mike Novogratz mua lại vào năm ngoái) cung cấp dịch vụ lưu ký (custody) tiền điện tử cho nhiều công ty và tổ chức tài chính khác nhau, bao gồm cả Ripple Labs.

Ngoài ra, sàn giao dịch lớn Bittrex tại Hoa Kỳ cũng đã chuyển 60.000.000 và 50.000.000 XRP sang Bitstamp và Bitso, kỳ lân tiền điện tử tại Latinh được Ripple đầu tư.

Lệnh chuyển 150 triệu XRP nói trên là do gửi đến Bittrex.

Tại thời điểm viết bài, giá XRP giảm gần 3% trong ngày và đang giao dịch tại 0,358 đô la.

XRP

Nguồn: Tradingview

 

Đình Đình

Theo UToday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thợ đào Bitcoin được hưởng lợi khi độ khó giảm xuống 27,693 nghìn tỷ

Nghiên cứu: Holder dài hạn nắm giữ 80% tổng số Bitcoin