in

HashKey Group đạt chứng nhận ISO 27701 về quản lý quyền riêng tư dữ liệu


HashKey Group, nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số ở châu Á, hôm nay thông báo đã nhận được chứng nhận ISO 27701 cho “Hệ thống quản lý quyền riêng tư dữ liệu” cho các doanh nghiệp môi giới và giao dịch HashKey và HashKey XPert. Chứng nhận này, ngoài chứng nhận ISO 27001 trước đó về bảo mật thông tin, thể hiện cam kết của HashKey Group trong việc duy trì các tiêu chuẩn cao về quyền riêng tư dữ liệu và bảo mật thông tin cho khách hàng của mình.

ISO 27701 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về quản lý quyền riêng tư dữ liệu và bao gồm các quy trình quản lý quyền riêng tư dữ liệu, bao gồm quản lý bảo vệ dữ liệu cá nhân và đánh giá tác động của quyền riêng tư. Chứng nhận mới nhất này xác nhận cam kết của HashKey Group đối với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an tâm khi bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Cai, Giám đốc An ninh của HashKey PRO, cho biết, “Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo vệ.” Michel Lee, Chủ tịch điều hành của HashKey Group, cho biết thêm: “Việc nhận được chứng nhận này không chỉ khẳng định cam kết của chúng tôi với mục tiêu mà còn thể hiện sự tuân thủ của chúng tôi với các tiêu chuẩn quốc tế.”

HashKey Group là một tập đoàn dịch vụ tài chính kỹ thuật số đầu cuối ở châu Á, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh trên toàn bộ bối cảnh tài sản kỹ thuật số. Tập đoàn có các hoạt động tại Hồng Kông, Singapore và , đồng thời có quan hệ đối tác rộng rãi với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ tài chính và , các tổ chức học thuật và hiệp hội.

 

 

 

Thạch Sanh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

The Graph (GRT) bắt đầu điều chỉnh giảm sau khi tăng 245% YTD – Tiếp theo là gì?

Hacker Triều Tiên “ăn nên làm ra” trong năm 2022