in

Hiệu suất giá của TRON như thế nào trong tuần qua?


Trong bản cập nhật hàng tuần, mạng lưới Tron đã thông báo cho người dùng về những phát triển hệ sinh thái quan trọng từ ngày 16/7 đến ngày 22/7.

Trong đó, Tron tuyên bố rằng, theo dữ liệu thu thập, tổng số 3,5 tỷ đã được xử lý kể từ khi ra mắt mạng lưới, đứng thứ hai trong danh sách các hàng đầu có lượng giao dịch được xử lý cao nhất cho đến nay.

Hơn nữa, vào ngày 20 tháng 7, Tron đã công bố quan hệ đối tác với WeFund để thu hút nhiều người dùng hơn trên thị trường .

Ngoài ra, trong tuần qua, của mạng lưới, USDD, đã được khởi chạy trên để giao dịch trên .

Dựa trên những phát triển của hệ sinh thái này, token gốc của mạng lưới, TRX, đã hoạt động như thế nào trong cùng khoảng thời gian?

Hiệu suất của TRX trong tuần vừa qua

Kể từ ngày 16 tháng 7, giá TRX đã bị ghim dưới $ 0,068. Trong khoảng thời gian được xem xét, này đã chạm đỉnh cục bộ tại $ 0,07 vào ngày 20 tháng 7, sau đó giá đã giảm xuống.

Vốn hóa thị trường của altcoin này cũng đã giảm 3%, từ 6,3 tỷ USD xuống 6,1 tỷ USD trong giai đoạn đang được xem xét.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch của TRX đã tăng lên mức cao hàng ngày là 695,03 triệu vào ngày 18 tháng 7. Sau đó, khi giá giảm dần, chỉ báo này cũng đã giảm đến 13% vào ngày 22 tháng 7. 

Trong 24 giờ qua, TRX cũng đã tiếp tục ghi nhận đà giảm khi tiến hành điều chỉnh. Vào thời điểm hiện tại, TRX đang được giao dịch quanh $ 0,065, với mức giảm 2,36% trong ngày. Ngược lại, khối lượng giao dịch đang tăng hơn 6%.

TRON

Biểu đồ giá TRX – 1 giờ Nguồn: TradingView

Không có nhiều biến động on-chain

Theo dữ liệu từ Santiment, từ ngày 16 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7, các chỉ báo xã hội của TRX đã giảm nhẹ. Trong thời gian này, sự thống trị xã hội của token đã giảm 2%.

Mặt khác, chỉ số xã hội của nó ghi nhận mức tăng trưởng 22%. Bên cạnh đó, hoạt động phát triển mạng lưới TRX cũng ghi nhận mức tăng 0,084%. Tuy nhiên, phần trăm nguồn cung TRX do cá voi nắm giữ đã giảm 0,6%.

TRON

Chỉ báo on-chain của TRX Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu từ DefiLlama, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) bởi các giao thức trên mạng lưới Tron đã tăng nhanh kể từ đầu tháng.

Với giá 5,83 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, TVL trên mạng lưới đã tăng 47% so với thời điểm đầu tháng.

TRON

TVL trên mạng lưới Tron Nguồn: DefiLlama

Việt Cường

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHIB và tuyến phòng thủ cuối cùng để ngăn sự cố 22% xuống 0,0000083 đô la

Các dự án Stablecoin cần sự hợp tác chứ không phải cạnh tranh