in

Hiệu suất quý 3 của Avalanche có thể cứu AVAX khỏi nanh vuốt gấu không?


Hiệu suất quý 2 của khó khăn không kém thị trường rộng lớn hơn. Tất cả các coin hàng đầu đều sụt giảm kinh hoàng trong “mùa đông tiền điện tử” vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, hệ sinh thái đang cho thấy một số kết quả tích cực khi cố gắng phục hồi.

Đã đến lúc tiến lên

Như Tech7 đã đưa tin, báo cáo gần đây của Messari cho biết tổng giá trị khóa (TVL) vào Avalanche trong quý 2/2022 có xu hướng phát triển tốt. Số lượng AVAX khóa trong DeFi tăng mặc dù TVL tính theo USD giảm. Điều này cho thấy hiệu suất mạng Avalanche mạnh mẽ.

Một phân tích khác của Messari cũng đề cập đến hiệu suất tổng quan của hệ sinh thái Avalanche, bắt đầu với hoạt động của nhà phát triển và người dùng.

Hoạt động của nhà phát triển giảm sâu trong quý 2/2022, có lẽ chủ yếu do điều kiện thị trường. Đồng thời, số lượng hợp đồng duy nhất thấp dần trong biểu đồ từ đầu năm đến nay. Điều này xảy ra bất chấp mức tăng đột biến bất thường vào tháng 5 do di chuyển sang Swimmer Network.

avax

Số lượng hợp đồng duy nhất được triển khai (đỏ) và số lượng nhà phát triển triển khai hợp đồng (cam) Nguồn: Messari

Hoạt động của người dùng cũng giảm trong thời gian này. Tuy vậy, số lượng người dùng hoạt động hàng ngày và số lượng vẫn tốt hơn so với cùng kỳ năm trước. Vào đầu quý 2/2022 (tháng 4), có trung bình hơn 1 triệu giao dịch hàng ngày. Số liệu này tính đến tháng 7 là 500 giao dịch hàng ngày và số lượng người dùng hàng ngày cũng giảm mạnh.

avax

Số lượng người dùng hàng ngày (hồng) và số lượng giao dịch (đỏ) Nguồn: Messari

Trong 18 tháng qua, C-Chain tương thích với của Avalanche đã hỗ trợ tạo ra hệ sinh thái mạnh mẽ tập trung vào DeFi bằng cách thu hút lượng lớn người dùng và nhà phát triển thông qua phí thấp và thời gian giao dịch nhanh. Hiện tại, có hơn 200 dự án trên Avalanche Network.

Các giao thức cho vay là một bánh răng không thể thiếu trong hành trình tăng trưởng DeFi của Avalanche. Ứng dụng DeFi lớn nhất của Avalanche là giao thức thanh khoản . Tiếp theo là thị trường thanh khoản BENQI (BLM) và Yeti Finance. Đây là 3 giao thức cho vay hàng đầu theo TVL trên Avalanche.

avax

Nguồn: Messari

Giá AVAX chưa có tín hiệu khởi sắc

Với kết quả khả quan trên toàn hệ sinh thái Avalanche, có rất nhiều điều hứa hẹn cho mạng trong quý mới. Tuy nhiên, giá AVAX tiếp tục duy trì trong phạm vi 21 đô la mặc dù đã tăng gần 15% trong ngày. Vì vậy, để có được động thái gia tăng quyết liệt, mạng phải cải thiện các điều kiện xung quanh token gốc AVAX.

avax

Nguồn: Tradingview

 

                                                                                                                                                   Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin sẽ sớm “to the moon”?

XRP vẫn yếu kém dù khối lượng giao dịch tăng vọt