in

Hoa Kỳ thành lập tiểu ban về tài sản Kỹ thuật số đầu tiên của Quốc hội


Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ đã thành lập một tiểu ban về “Tài sản Kỹ thuật số, Công nghệ Tài chính và Hòa nhập”.

Dân biểu Patrick McHenry (R-NC), chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, nhận xét:

“Tôi tự hào công bố Nghị sĩ French Hill là chủ tịch Tiểu ban Tài sản Kỹ thuật số đầu tiên của Quốc hội và là phó chủ tịch của toàn Ủy ban”.

Nhiệm vụ của tiểu ban mới bao gồm “Cung cấp các quy tắc rõ ràng giữa các cơ quan quản lý liên bang đối với hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, phát triển các chính sách thúc đẩy công nghệ tài chính tiếp cận các cộng đồng chưa được phục vụ, và xác định các chính sách cũng như thực tiễn tốt nhất tiếp tục củng cố sự đa dạng và hòa nhập trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số,” Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện giải thích.

McHenry tin rằng Dân biểu Hill (R-), cựu chủ ngân hàng cộng đồng và quan chức , có kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để giải quyết công việc này.

“Không có ai khiến tôi tin tưởng hơn. Tôi mong muốn được hợp tác với anh ấy để đưa ra các quy tắc rõ ràng cho hệ sinh thái này nhằm bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời cho phép sự đổi mới phát triển mạnh tại Hoa Kỳ”.

“Fintech — đặc biệt là tài sản kỹ thuật số — nắm giữ nhiều hứa hẹn như một công cụ để xây dựng một hệ thống tài chính toàn diện hơn”.

“Tài sản kỹ thuật số là thứ cần giám sát, cần bảo vệ người tiêu dùng và cần khuôn khổ phù hợp,” Hill trình bày chi tiết khi trả lời câu hỏi về việc liệu tiền điện tử có nên hợp pháp ở Hoa Kỳ hay liệu đó có phải là một kế hoạch hay không.

“Chúng tôi muốn sự đổi mới cho fintech và việc sử dụng có sẵn ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi muốn Hoa Kỳ trở thành người dẫn đầu, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một khung pháp lý quy định cho các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả thanh toán kỹ thuật số, giúp Hoa Kỳ trở thành người dẫn đầu theo quan điểm đổi mới nhưng cũng bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư”.

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm thứ Năm, Hill cho biết:

“Tôi rất vui vì trong Đại hội lần thứ 118, tôi sẽ đảm nhận vai trò tiên phong là chủ tịch Tiểu ban về Tài sản Kỹ thuật số, Công nghệ Tài chính và Hòa nhập của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.”

 

 

 

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyển động phá sản FTX: Alameda Research được mở “cửa hậu bí mật” 65 tỷ đô la

Eswar Prasad của Đại học Cornell chỉ ra 3 lỗ hổng của Bitcoin đã thúc đẩy mọi người tìm kiếm các giải pháp thay thế tốt hơn

Stablecoin sụp đổ có thể gây hỗn loạn cho thị trường trái phiếu Hoa Kỳ