in

Hoạt động xã hội Terra Classic đứng đầu thị trường – Còn giá LUNC thì sao?


Hoạt động xã hội của Classic (LUNC) đứng đầu thị trường vào ngày 3/12. Theo nền tảng theo dõi hoạt động xã hội LunarCrush, LUNC có cộng đồng luôn sẵn sàng để đạt cột mốc quan trọng này.

Phân tích cho thấy đóng góp xã hội đạt 12,19% trong khi lượng tương tác chiếm 71,3%. Động thái gia tăng này chứng tỏ hoạt động liên quan đến LUNC trên các nền tảng xã hội được đánh thức một lần nữa.

LUNC

Nguồn: LunarCrush

Đốt token

Cột mốc xã hội có thể là nhờ các dấu ấn về hoạt động đốt LUNC gần đây. Vào ngày 1/12, lượng đốt LUNC đạt mức chưa từng có là 6.389.633.879 — tăng 972.516% theo tweet chính thức.

Theo một số bộ phận của cộng đồng LUNC, hỗ trợ hệ thống đốt, có thể đã góp phần vào mức tăng đột biến. Tuy nhiên, động lực dường như đã giảm xuống khi LunaBurnTracker tiết lộ giảm 100% còn 3.167.134 LUNC trong 24 giờ qua.

Về giá, LUNC không phản ứng tích cực với cập nhật trên. Vào thời điểm viết bài, LUNC trao tay ở mức 0,0001753 đô la, giảm 3,1% trong 24 giờ. Ngược lại, hiệu suất trong 7 ngày qua tăng 9% theo CoinMarketCap. Ngoài ra, mức tăng đã đưa vốn hóa thị trường lên trên 1 tỷ đô la.

Khi viết bài này, vốn hóa thị trường của LUNC là 1,07 tỷ đô la. Tuy nhiên, khối lượng đã giảm 44,86% trong 24 giờ qua theo dữ liệu của Santiment, có nghĩa là các nhà đầu tư LUNC hạn chế tham gia giao dịch trên mạng.

LUNC

Nguồn: Santiment

Dựa trên hành động giá, LUNC có động lực tương đối tốt. Hiện tại, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 49,34, biểu thị nền tảng trung lập, vì LUNC không bị quá bán cũng không bị quá mua.

Đối với MACD, đó là một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa người mua và người bán. Xem xét biểu đồ hàng ngày, sức mạnh của người mua và người bán nằm dưới 0, báo hiệu đà giảm giá. Tuy nhiên, chỉ báo MACD ở mức 0,00000492 trên trục dương, có nghĩa là người mua có một số khả năng giành lại quyền kiểm soát.

LUNC

Nguồn: TradingView

Giảm hoạt động phát triển

Theo Santiment, hoạt động phát triển của LUNC bị kéo theo hướng giảm giá, trượt xuống 49,34.

Như vậy, các nhà phát triển Terra không tích cực thực hiện nâng cấp đáng chú ý cho mạng. Đối với cá voi, đây không phải là lúc để tích lũy vì nguồn cung nắm giữ giảm xuống 41,328.

Nguồn: Santiment

 

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một đối thủ ETH đang chuẩn bị cho đợt phục hồi mạnh mẽ, theo KOL Michaël van de Poppe

Các nhà đầu tư XRP có thể kiếm được lợi nhuận trong quý 4, nhưng đây là lời cảnh báo cho trader Long