in

Holder ADA sẽ rất vui khi biết điều này bất kể giá đã giảm 85%…


có lẽ đang dần đánh mất niềm tin của các nhà đầu tư nhưng không vì thế mà mất đi sự nổi tiếng nhờ tiềm năng và roadmap phát triển vô cùng rộng mở.

Kết hợp với những nỗ lực không ngừng của team phát triển, đang thu hút người dùng trong không gian mà họ dự định thống trị.

Cardano không ngừng phát triển

Theo một báo cáo gần đây từ CryptoCompare, hoạt động của nhà phát triển Cardano tăng lên trong gần 6 tháng nay. Số cam kết Github trên blockchain cũng tăng từ 5400 lên 6200 trong khoảng thời gian này.

Hoạt động phát triển của Cardano Nguồn: CryptoCompare

Nhưng số liệu từ phía các nhà đầu tư cho thấy điều ngược lại. Bắt đầu từ tháng 11/2021, phí hàng tháng trên Cardano giảm dần và hiện thấp hơn 75,4% so với trước đó.

Khoảng 8 tháng trước, mạng này đã tạo ra 1,62 triệu đô la phí. Tuy nhiên, vào tháng trước, mặc dù tăng 16% nhưng tổng phí phát sinh chỉ là 0,43 triệu đô la.

ada

Phí hàng tháng trên Cardano Nguồn: CryptoCompare

Điều này cho thấy mức độ sử dụng của các nhà đầu tư giảm dần. Tình trạng sụt giảm này là khó tránh khỏi vì ADA với tư cách là một tài sản đã có chuỗi ngày đáng thất vọng.

Giao dịch ở mức 0,439 đô la tại thời điểm viết bài, giá hiện thấp hơn 85,57% so với mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, nó không nhận được sự ủng hộ từ thị trường là điều dễ hiểu.

ADA đã mất hỗ trợ của đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA) vài tháng trước. Trong 2 tháng qua, nó thậm chí còn mất cả SMA 100 ngày và SMA 50 ngày.

ada

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Hơn nữa, Cardano cần niềm tin của các nhà đầu tư để vượt qua thời kỳ khó khăn. Nhưng các nhà đầu tư đã không hài lòng với hiệu suất của ADA trong một thời gian dài.

Điều này là do ADA là tài sản hoạt động kém nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử lớn suốt 12 tháng qua. Lợi tức đầu tư (ROI) của , lần lượt ở mức -38%, -44% và -48%.

Mặt khác, ADA ghi nhận ROI -65,4%, càng nhấn mạnh hiệu suất kém so với các token khác.

ada

Lợi nhuận đầu tư của ADA NguồnIntotheblock

Với việc hard fork Vasil dự kiến hoạt động trên mainnet vào cuối tháng này, ADA vẫn có cơ hội lấy lại những gì đã mất, miễn là Vasil thực sự mang đến làn gió mới.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gấu tàn sát các rebase token khiến định giá trượt 92% từ 8 tỷ đô la xuống 577 triệu đô la trong 7 tháng

Ủy ban Ổn định Tài chính G20 đang thiết lập khung quy định quốc tế mạnh mẽ cho tiền điện tử