in

Hơn 200 triệu đô la bị thanh lý trong ngày khi thị trường bán tháo


Sau đợt tăng giá kéo dài một tuần đẩy giá trị lên trên 23.000 đô la, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt bán tháo đáng kể trong 12 giờ qua, thanh lý 183,99 triệu đô la, theo dữ liệu của Coinglass.

Tổng số tiền thanh lý trong 24 giờ qua ở mức 223,43 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài với 90,92% trong số các khoản thanh lý này đến từ lệnh Long, theo dữ liệu của Coinglass.

Trong khoảng thời gian này, 63.210 trader đã bị thanh lý — khoản thanh lý đáng kể nhất là một vị thế Long trị giá 4,64 triệu đô la.

Top 10 lỗ trung bình 5%

Ngoại trừ stablecoin, các tài sản kỹ thuật số khác trong danh sách 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu đã lỗ trung bình 5% trong 24 giờ qua.

Ether và dẫn đầu sự sụt giảm trong số các token lớn, giảm hơn 5%, của của giảm 4%, trong khi Bitcoin chỉ mất 1,6%.

Ngoài top 10, đã giảm 7,7% trong khi giảm hơn 10%, kết thúc đợt tăng giá kéo dài nhiều tuần giúp token kiếm được 135% trong tháng qua. Trong khi đó, một số token được giao dịch trong sắc xanh, bao gồm cả QNT và Aptos đều tăng hơn 4%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 3,5% xuống chỉ còn hơn 1 nghìn tỷ đô la trong một đợt tăng đáng chú ý. Sức mạnh của Bitcoin và hoạt động giao dịch mạnh mẽ giữa các token như SOL và ADA đã góp phần giúp thị trường tiền điện tử lấy lại mốc vốn hóa 1 nghìn tỷ đô la vào đầu tháng này.

Sự thoái lui diễn ra khi chứng khoán giảm vào thứ Ba sau khi trục trặc kỹ thuật tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) làm gián đoạn giao dịch thị trường trong một thời gian ngắn.

 

 

 

Annie

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sự khác nhau giữa MT5 và MT4 đối với giao dịch ngoại hối

Tin vắn Crypto 25/01: Bitcoin có khả năng quay về khu vực $ 21.500 cùng tin tức Ethereum, Aave, CBDC, Binance, Circle, Digital Surge, Blockstream, Shiba Inu, Fractal