in

Huobi bất ngờ niêm yết FUD – Token của dự án “đòi nợ FTX” DebtDAO


Vào sáng ngày 5 tháng 2, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết FUD, tiền điện tử của DebtDAO, một dự án kỳ lạ với ít người theo dõi.

Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ cặp giao dịch FUD/ bắt đầu từ 12:00 ngày 5 tháng 2. Người dùng hiện có thể gửi FUD trên sàn, trong khi chức năng rút FUD sẽ được mở vào ngày 6 tháng 2.

Theo Huobi, FUD là viết tắt của “ Users’ Debt”, một token TRC-20 trên mạng TRON do DebtDAO phát hành.

FUD là một token đại diện cho số tiền mà FTX nợ , mà dự án tuyên bố lên tới “hàng chục triệu đô la” nhưng không tiết lộ hoặc cung cấp bằng chứng cụ thể.

Khi ra mắt, 1 FUD sẽ trị giá 1 đô la, với nguồn cung ban đầu là 20 triệu FUD. Giá của FUD có thể dao động trong khoảng từ $1 đến $5, tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

DebtDAO tuyên bố rằng một khi FTX chính thức xác nhận khoản nợ hoặc dữ liệu chủ nợ được công bố, dự án sẽ tiến hành đợt bán token thứ hai với giá trị tương ứng với khoản nợ và tiếp tục airdrop token cho hodler khi giá FUD được đưa về phạm vi từ 0 đến $1.

Giả sử khoản nợ của FTX đối với DebtDAO là 60 triệu đô la, dự án sẽ phát hành thêm 40 triệu FUD để thêm vào 20 triệu được tạo trước đó. Khi đó, mỗi người nắm giữ FUD sẽ nhận được thêm 2 FUD.

Mặc dù vậy, cộng đồng tiền điện tử trên vẫn hoài nghi về dự án mới này, vì Twitter có vẻ như được tạo vào tháng 2 năm 2023 với ít hơn 100 người theo dõi. Ảnh đại diện của DebtDAO là của cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried khi ông bị chính quyền Bahamas bắt giữ vào giữa tháng 12 năm ngoái.

Một số người dùng Twitter cho rằng việc mã hóa một yêu cầu trong một công ty đang trong quá trình phá sản là vi phạm các quy định về chứng khoán. Kể từ khi được mua lại và tiếp quản bởi Justin Sun, Huobi liên tục gây tranh cãi khi niêm yết các dự án tiền điện tử “dị”, nổi bật là Pi Network vào tháng 12. Tuy nhiên, dự án này vẫn chưa có mainnet và phát hành token.

Các ý tưởng tạo thị trường giao dịch nợ trên các nền tảng tiền điện tử đã phá sản vào năm 2022 – như các công ty cho vay và , Voyager, Celsius, BlockFi và Genesis – tiếp tục xuất hiện. Đáng chú ý, còn có một sàn giao dịch quyền tài sản do hai nhà sáng lập Three Arrows Capital là Zhu Su và Kyle Davies khởi xướng và đang huy động vốn.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Litecoin đang trên đường đạt $110?

X2Y2 mở khoá 35 triệu token nhưng tuyên bố không “xả” giúp giá tăng 12%