in

Huobi sắp tung ra token quốc gia đầu tiên Dominica Coin (DMC)


thông báo sẽ ra mắt token quốc gia đầu tiên trên thế giới có tên là Dominica Coin (DMC) — được chứng thực bởi Khối thịnh vượng chung Dominica.

Là token quốc gia đầu tiên trên thế giới, DMC ban đầu sẽ được phát hành trên blockchain Tron (TRC20), sau đó được mở rộng sang cả (ERC20) và (BEP20).

Huobi tuyên bố rằng DMC sẽ được phát hành để bán thông qua Huobi Prime và tất cả người dùng đã đăng ký sẽ được cung cấp trạng thái DID của Dominica.

“Tài khoản được xác minh bởi DID của Dominica được hưởng các quyền và lợi ích giống như tài khoản được xác minh qua bất kỳ quốc gia nào khác trên cơ sở tuân thủ luật pháp và quy định.”

Hơn nữa, Huobi tuyên bố rằng DMC sẽ cho phép chủ sở hữu có cơ hội nhận hộ chiếu do Chính phủ Dominica cấp, cho phép chủ sở hữu truy cập vào hơn 130 quốc gia mà không cần thị thực.

DMC “được cấp trạng thái quy định dưới dạng tiền điện tử được ủy quyền trong Khối thịnh vượng chung Dominica và có thể được lưu hành tại địa phương ở Dominica như một phương tiện thanh toán.”

Huobi cho biết các kế hoạch trong tương lai bao gồm Dominica , sử dụng DMC làm token gốc và các hodler “sẽ được hưởng nhiều đặc quyền trong Metaverse.

 

 

Annie

Theo Cryptoslate


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cardano nằm trong Top 3 có hoạt động phát triển hàng ngày cao nhất trên GitHub

TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho LINK, cập nhật triển vọng cho ADA và một altcoin khác