in

Huobi Token (HT) tăng 42% lên mức cao 7,5 đô la


Token sàn giao dịch đã đạt được mức tăng đáng kể vào ngày 21 tháng 2.

Huobi Token () đã tăng gần 42% giá trị trong ngày lên mức cao khoảng 7,5 đô la – mức cao nhất kể từ giữa tháng 12. Vào thời điểm viết bài, HT đang giao dịch ở mức 6,26 đô la sau khi xóa một phần lợi nhuận kiếm được hôm qua.

Nguồn: TradingView

Nguyên nhân của đợt tăng giá mạnh này có thể là do kế hoạch bắt đầu hoạt động tại Hồng Kông của Huobi, như AZCoin News đã báo cáo. Huobi cho biết họ rất “thích thú” về các chính sách giao dịch tiền điện tử sắp tới của khu vực và sẽ nỗ lực lấy được giấy phép và là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hoạt động trong khu vực tuân thủ các quy định địa phương.

Trước đó vào hôm qua, các nhà quản lý Hồng Kông đã mở một cuộc tư vấn với mục tiêu hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử vào mùa hè này.

Huobi có kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh của mình mặc dù đã cắt giảm đáng kể lực lượng lao động trong năm nay. Vào khoảng ngày 6 tháng 1, sàn giao dịch đã sa thải 20% nhân viên của mình. Tin tức đó đã khiến HT mất khoảng 6% giá trị trong những giờ sau đó.

Huobi phục vụ người dùng ở thị trường châu Á-Thái Bình Dương và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 459 triệu đô la ngày hôm nay.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Alchemy Pay (ACH) tăng 70% sau thông báo tích hợp Google Pay

Ai đó đã fork Bitcoin ordinals NFT vào blockchain Litecoin